Việt Hương ra MV Tết lan toả năng lượng vui tươi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - "Tự nhiên cái Tết" là sản phẩm âm nhạc vừa được Việt Hương ra mắt cận kề dịp Tết Nguyên Đán với mong muốn lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động.

Không chọn làm web-drama để ra mắt khán giả vào dịp Tết như mọi năm, năm nay Việt Hương mong muốn mang lại điều gì đó mới mẻ, dễ tiếp thu và cổ vũ tinh thần cho mọi người sau một năm cuộc sống bị xáo trộn và mất mát bởi dịch bệnh. Vì vậy, chị quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc Tết - video ca khúc " Tự nhiên cái Tết".

Việt Hương chia sẻ, ngay từ lần đầu nghe ca khúc này chị đã thấy rất ấn tượng và vô cùng yêu thích nhưng chưa tìm được dịp thích hợp để thực hiện. Ca khúc lần này được Việt Hương thể hiện bằng hình thức mới là một màn trình diễn trên sân khấu được đầu tư và thu hình trực tiếp, khác với phiên bản mà Han Sara và Tùng Mara đã từng thể hiện.

Trong MV có thời lượng vỏn vẹn hơn 4 phút, Việt Hương cho thấy sự đầu tư, biến hóa không ngừng với 3 trang phục hoàn toàn khác biệt. Chị cũng khéo léo lồng ghép kịch bản để truyền tải rõ nhất thông điệp tích cực từ ca khúc.

Trên sân khấu, Việt Hương vào vai dì út trong gia đình, Tết đến rồi nhưng chị vẫn có nhiều việc chưa hoàn thành. Dù vậy, với tính cách vui vẻ, lạc quan và không chịu lùi bước trước khó khăn, Việt Hương lựa chọn “hết mình” với Tết. Dịp đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần nên “dì út” Việt Hương chỉ muốn “quẳng gánh lo đi mà vui Tết”. Dù năm qua có bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng Tết đến là dịp để mỗi người sum họp, tận hưởng giây phút ấm áp bên gia đình người thân, dành thời gian để tự nhìn lại bản thân, đồng thời qua đó hướng tới những điều may mắn, tốt đẹp trong thời gian tới.


Không khí vui tươi, đầy sức sống và sự lạc quan trong bài hát cũng chính là thông điệp mà Việt Hương muốn gửi đến khán giả. Nữ nghệ sĩ hy vọng món quà tinh thần này của chị sẽ phần nào xua tan những áp lực, mệt mỏi của mọi người sau một năm khó khăn vừa qua.

Về phần mình, Việt Hương tin rằng dù đại dịch đã tạo nên những xáo trộn của cuộc sống nhưng cũng mở ra càng nhiều cơ hội và trải nghiệm khác giúp chị càng thêm trân trọng cuộc sống và những người thân yêu, mong muốn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tích cực.

Mới đây, Việt Hương vinh dự nhận Huy chương vàng tại "Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021" cho vai diễn bà Năm trong vở "Lạc giữa biển người". Vai diễn đánh dấu sự trở lại của nữ nghệ sĩ sau 15 năm không diễn kịch dài. Bà Năm là hình ảnh của một bà lão ve chai nhưng có lòng thương người vô hạn. Tấm lòng bao dung, tha thư của bà dã lan tỏa được sự ấm áp, cảm hóa được những người đã từng lầm đường lỡ bước. Vai diễn này sẽ đến gần với khán giả trong thời gian sắp tới.