Văn Phượng - người đẹp mới của diễn viên điện ảnh Việt Trinh

ANTD.VN -Lần thứ 3 liên tục, người đẹp Văn Phượng tiếp tục tham gia phim Việt Trinh làm đạo diễn. 

Nữ diễn viên Văn Phượng có tên đầy đủ là Văn Thị Phượng. Khi làm nghệ thuật, cô chọn tên Văn Phượng làm nghệ danh. Dù thường bị trêu ghẹo với cái tên có vẻ nam tính nhưng Văn Phượng trân trọng món quà vô giá mà cha mẹ đã dành tặng cho mình.

Văn Phượng - người đẹp mới trong phim ảnh của Việt Trinh

Với khuôn mặt ưa nhìn, mái tóc dài óng ả, đặc biệt là đôi mắt “như biết nói”, ngay khi học năm nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, Văn Phượng đã may mắn được giao vai chính trong phim truyền hình "Những khoảng trời riêng" của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn. Nhân vật người vợ đau khổ đã lấy được nhiều nước mắt của khán giả.

Sau đó cô được đạo diễn Việt Trinh chọn vào vai chính trong phim "Trở về 1". Bộ phim từng là hiện tượng truyền hình trên sóng HTV – Đài Truyền hình TP.HCM năm 2012 và đã giúp Văn Phượng có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá trong diễn xuất cũng như nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Tháng 10-2016 tới, bộ phim "Cuộc chiến nhân tâm" do cô đóng vai chính sẽ lên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây là bộ phim đánh dấu bước chuyển mới của Văn Phượng khi lần đầu tiên đóng vai phản diện. Vì thế cô đang hồi hộp chờ đợi sự phản hồi của khán giả. 

Sắp tới, Văn Phượng tiếp tục tham gia vào phim sitcom 50 tập của Việt Trinh. Đây là lần thứ tư Văn Phượng làm việc với nữ đạo diễn xinh đẹp, gương mặt đình đám một thời Việt Trinh sau ba bộ phim rất thành công: Trở về 1, Vợ của chồng tôi, Một nửa nanh cọp. Và cô sẽ giữ vai chính trong phim "Ánh đèn thành thị" 30 tập của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn.