Vân Dung tham gia hài kịch "Tốc độ"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc

ANTD.VN -  Chùm hài kịch mới về chủ đề an toàn giao thông mang tên “Tốc độ” sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ công diễn vào tối 6/12 tại sân khấu 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ như : NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hương, Thanh Dương, Thu Quỳnh, Thanh Bình, Anh Thơ, Vân Dung…. sẽ được công diễn vào các tối thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trong tháng 12/2020, bắt đầu từ ngày 6/12.

Chùm hài kịch “Tốc độ” về chủ chủ đề an toàn giao thông tại Việt Nam do “Giáo sư Cù Trọng Xoay”- Đinh Tiến Dũng viết kịch bản và được dàn dựng bởi đạo diễn NSƯT Sĩ Tiến.

 Vân Dung tham gia hài kịch "Tốc độ"  ảnh 1

Với những tiểu phẩm hóm hỉnh, sâu sắc mang đậm phong vị hài kịch của Nhà hát Tuổi trẻ, chùm hài kịch sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng sâu sắc cùng thông điệp ý nghĩa: Câu chuyện tham gia giao thông như gắn liền với tất cả mọi cá nhân, ý thức khi chúng ta ra đường sẽ tốt hơn nếu đó luôn là cuộc hành trình có cả niềm vui và niềm hạnh phúc.

Chương trình được dàn dựng công phu, lối bài trí sân khấu mới mẻ về thị giác nhưng cũng rất đời sống và gần gũi, hài kịch “Tốc độ” như thổi một luồng gió mới vào sân khấu hôm nay với công nghệ và múa đương đại đan xen những tiểu phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười sâu sắc và ý nghĩa.

 Vân Dung tham gia hài kịch "Tốc độ"  ảnh 2

Đối với sân khấu phía Bắc, Nhà hát Tuổi Trẻ luôn được khán giả nhớ đến với những chương trình hài kịch, đặc biệt là seri Đời cười mang tên Bến Ô sin, Những bệnh nan y… đã tạo nên thương hiệu riêng của Nhà hát suốt nhiều năm qua.

Với chương trình hài kịch “Tốc độ” với những câu chuyện rất đời, rất hài hước, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tiếp tục mang tới khán giả những hỉ – nộ – ái – ố, những câu chuyện cười ra nước mắt từ cuộc sống thường nhật lấy cảm hứng từ thực trạng giao thông hiện nay. Qua đó lan tỏa thông điệp về việc nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đối với mọi người dân.