Tuấn Hưng ủy quyền cho luật sư tìm hiểu về việc bị hủy show

  • 19/10/2018 12:20
  • 1 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ cho biết, hai tuần kể từ sau khi sự cố bị hủy show đột ngột trước giờ G xảy ra, anh vẫn đang giao cho luật sư riêng tìm hiểu toàn bộ công việc liên quan đến chuyện này.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, Tuấn Hưng quyết định tổ chức liveshow để tri ân khán giả vào tối 5-10-2018 và lựa chọn địa điểm diễn ra sự kiện quan trọng này là Cung Thể thao Quần ngựa (quận Ba Đình, Hà Nội). Tuy nhiên đêm diễn đã không thể diễn ra theo kế hoạch, hàng ngàn khán giả đến xem đã phải ra về do không thể vào bên trong do UBND quận Ba Đình ra công văn yêu cầu dừng chương trình vì “lý do đặc biệt”. Lý do sau này sau đó được giải thích là do công tác phòng cháy chữa cháy ở Cung Thể thao Quần ngựa không đảm bảo yêu cầu.

Đến thời điểm này, tròn 2 tuần sau khi show diễn bị hủy, Tuấn Hưng mới đây đã bày tỏ tâm trạng thất vọng trước sự im lặng khó hiểu của những người có trách nhiệm phía Cung Thể thao Quần ngựa. Nam ca sĩ cho biết, trong khi anh và êkip chưa hết hoang mang về sự việc trên thì phía Cung, cụ thể là người đứng đầu đơn vị này dường như đang “cố tình phủi đi trách nhiệm”.

Tuấn Hưng ủy quyền cho luật sư tìm hiểu về việc bị hủy show ảnh 1

Hàng ngàn khán giả đã phải ra về khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bị hủy đột ngột 2 tiếng trước khi khai màn vì "lý do đặc biệt" 

Tuấn Hưng cho biết, ngay khi nhận được thông tin về việc show diễn của mình bị yêu cầu dừng đột ngột, anh và mọi người trong êkip đã tìm mọi cách liên lạc ngay với ông Nguyễn Tiến Dung – Giám đốc Cung Thể thao Quần Ngựa song không được. 1 ngày sau đó, đại diện Thăng Long Show – đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức liveshow mới liên hệ được với vị Giám đốc này và được người đứng đầu Cung Thể thao Quần ngựa hứa sẽ đền bù những tổn thất từ việc show diễn bị hủy.

Cũng theo Tuấn Hưng, sau đó anh phải nhập viện cấp cứu và nằm lại điều trị 3 ngày vì “cú sốc” bị hủy show. Khi Tuấn Hưng về nhà, ông Nguyễn Tiến Dũng cùng vợ có tìm đến thăm, tuy nhiên do mệt nên anh không thể tiếp chuyện. Tại đây, ông Dũng đã nói chuyện với mẹ và vợ của Tuấn Hưng và khẳng định không biết những chuyện liên quan xảy ra đến việc hủy show.

Tuy nhiên, trước đó thời điểm xảy ra việc show diễn bị hủy, Tuấn Hưng cho biết anh nhận được thông tin là chính lực lượng bảo vệ của Cung ngăn không cho khán giả vào bên trong, sau đó chính quyền địa phương mới xuất hiện.

Tuấn Hưng ủy quyền cho luật sư tìm hiểu về việc bị hủy show ảnh 2

Tuấn Hưng bị "sốc" tinh thần rất lớn sau khi show diễn bị hủy

Sau khi show diễn bị hủy, Tuấn Hưng một phần vì “cú sốc” này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, một phần quan trọng là vì tất cả êkip sản xuất từ âm thanh, ánh sáng…đến nghệ sĩ khách mời đều vướng lịch diễn liên tiếp vào các ngày sau đó nên anh chưa thể tổ chức lại đêm liveshow ngay.

Tuấn Hưng nói thêm, trong 2 tuần qua, anh ủy quyền cho luật sư riêng tìm hiểu các việc liên quan đến chuyện show diễn bị dừng kể trên.

Tuy nhiên mới đây, luật sư của anh cho biết, phía Cung Thể thao Quần Ngựa đang có dấu hiệu tìm cách và tuyên bố chỉ đền bù một phần thiệt hại cho anh do việc show bị hủy. Bản thân vị Giám đốc đơn vị này cũng có dấu hiệu “thay đổi thái độ hợp tác” với phía Tuấn Hưng. Điều này khiến anh rất băn khoăn và không thể hiểu nổi động thái trên của những người có trách nhiệm bên Cung.

Tuấn Hưng ủy quyền cho luật sư tìm hiểu về việc bị hủy show ảnh 3

Tuấn Hưng bày tỏ sự băn khoăn và bức xúc trước thái độ im lặng của những người có trách nhiệm bên Cung Thể thao Quần ngựa

“Chúng tôi đang nắm trong tay đầy đủ chúng cứ và sẵn sàng đòi lại công bằng , bằng mọi giá . Tôi sẽ vì hàng trăm con người trong ekip đứng lên đòi lại công bằng” – Tuấn Hưng cho biết.

Tuấn Hưng chua xót chia sẻ, những gì mà anh phải gánh chịu từ việc bị hủy show không chỉ là tổn thất nặng nề về vật chất mà còn về cả tinh thần. Hiện anh vẫn đang chờ động thái tiếp theo từ phía người đứng đầu Cung Thể thao Quần ngựa trước khi quyết định làm đến cùng sự việc này.

Tin cùng chuyên mục