Xúc động clip Tú Dưa gửi Tuấn Hưng đúng hôm bạn thân gặp nạn

  • 19/10/2018 09:10
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Trong đoạn clip, Tú Dưa tự đàn và hát ca khúc mới vừa sáng tác về tình bạn để tặng riêng cho Tuấn Hưng. Khi đó, anh không hề biết Tuấn Hưng vừa may mắn trở về từ vụ tai nạn không may cùng với chiếc siêu xe

Trong một chia sẻ mới đây, Tú Dưa xúc động cho biết, đúng vào hôm chiếc siêu xe của Tuấn Hưng không may gặp nạn, anh đã nhắn tin cho Tuấn Hưng và cả hai vẫn trò chuyện bình thường. Cho tới vừa rồi khi Tú Dưa đọc lại báo và được biết vụ tai nạn trên xảy ra vào 3h36 sáng 16-10, anh mới nghĩ lại và giật mình vì đúng vào sáng hôm đó, chỉ khoảng 1 tiếng sau vụ tai nạn trên, anh và Tuấn Hưng vẫn nói chuyện với nhau qua điện thoại. Tuy nhiên, lúc đó Tuấn Hưng giấu Tú Dưa về vụ tai nạn.

Cụ thể như lời kể của Tú Dưa thì khi ấy, lúc nghe giọng của Tuấn Hưng qua điện thoại thấy buồn, Tú Dưa đã gặng hỏi anh đang ở đâu song Tuấn Hưng vẫn nói là đang ở nhà. Trước cuộc điện thoại này, Tú Dưa đã quay clip tự đệm đàn và hát ca khúc mới về tình bạn mà anh sáng tác và gửi cho Tuấn Hưng nghe. Không hề nhắc gì đến vụ tai nạn, giọng ca “Tìm lại bầu trời” lắng nghe và gửi lại tin nhắn: “Hay Tú ạ. Trân trọng lắm”.

Xúc động clip Tú Dưa gửi Tuấn Hưng đúng hôm bạn thân gặp nạn ảnh 1

Đoạn tin nhắn giữa Tú Dưa và Tuấn Hưng vào đúng đêm hôm Tuấn Hưng gặp nạn và giấu bạn thân

Tuy giấu bạn thân về sự cố kinh hoàng vừa xảy đến với mình, song Tuấn Hưng cũng bày tỏ tâm trạng hiện tại của anh lúc này là “đang kiệt quệ” và giờ là lúc anh cần đến tình bạn thân thật sự. Mặc dù vậy, khi Tú Dưa gặng hỏi có chuyện gì xảy ra mà thức khuya đến vậy, Tuấn Hưng vẫn một mực nói “không sao” để bạn thân yên tâm.

Xúc động clip Tú Dưa gửi Tuấn Hưng đúng hôm bạn thân gặp nạn ảnh 2

Tuấn Hưng vẫn giấu bạn thân về vụ tai nạn vừa xảy ra với mình

“Thần giao cách cảm là có thật” – Tú Dưa giật mình khi nhìn lại sự việc vừa qua bởi đêm hôm Tuấn Hưng gặp nạn, anh đã bồn chồn và mất ngủ cả đêm.

Đoạn clip Tú Dưa tự quay và gửi Tuấn Hưng, trong đó anh tự đệm đàn và hát ca khúc mới vừa sáng tác để tặng Tuấn Hưng

Cũng trong đoạn clip quay gửi cho Tuấn Hưng, Tú Dưa chia sẻ, ca khúc mới được anh viết từ cách đó mấy hôm song đến sáng 16-10 mới chỉnh sửa xong xuôi. Bài hát được Tú Dưa viết từ cảm xúc thật về tình bạn giữa mình và Tuấn Hưng, viết xong còn chưa kịp đặt tên. Tú Dưa hy vọng đây là món quà tinh thần, là động lực để giúp Tuấn Hưng vượt qua mọi khó khăn và biến cố vừa xảy ra. Tú Dưa không quên động viên bạn thân rằng, với bản tính của Tuấn Hưng thì mọi thứ không vui có lẽ đã ở phía sau.

Xúc động clip Tú Dưa gửi Tuấn Hưng đúng hôm bạn thân gặp nạn ảnh 3

Tình bạn thân hơn 20 năm của Tú Dưa và Tuấn Hưng 

“Cuộc đời đúng là có sự kết nối và thần giao cách cảm là không thể giải thích” – Tú Dưa tâm sự.

Tú Dưa cũng gửi lời nhắn tới Tuấn Hưng rằng bài hát trên anh viết tặng Tuấn Hưng và mong sau này được khán giả đón nhận và hát cùng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình diễn ra tại Hà Nội sắp tới, anh sẽ đích thân hát ca khúc này trên sân khấu để tặng Tuấn Hưng.

Lời bài hát ca khúc về tình bạn mà Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng: 

-Chén vơi đầy, cạn chung rượu bạn và tôi

Gặm nhấm đời trôi thăng trầm mà ta đã từng

Từng cay đắng và những lúc hào quang, khi lẻ loi

Vẫn bước bên nhau thế thôi.

-Đã có lần đời như chìm vào u tối

Lại thấy bàn tay giữ chặt bờ vai kéo về

Dù không ước thề nhưng luôn có nhau

Để những buồn đau, lặng dần qua mau.

ĐK:

Một lời không thể nói, ngàn lời không thế nói

Tình bạn chúng ta sẽ vẫn mãi, vượt qua bao tháng năm dài.

Dẫu có những lúc không ai đúng sai...

Một điều không cần nói, vạn điều không phải nói.

Cuộc đời chúng ta dù có, khổ đau hay sướng vui luôn không rời xa...

Tình bạn này có mấy ai

Đặc biệt như chúng ta

Mình cùng nhau hòa lời hát

Hát những câu ca vang lên trong tim cho tình bạn luôn đẹp mãi

Mãi khắc ghi lúc thanh xuân chúng ta đã từng cùng nhau phiêu bạt, vượt thời gian qua bao khó khăn để ta có được ngày hôm nay, để ta có được ngày hôm nay.

Tin cùng chuyên mục