Tuấn Hưng, Hòa Minzy góp mặt tại sự kiện giải trí dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiếp nối thành công vang dội của năm 2022, chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - "NEU concert" sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác, nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

"NEU Concert" là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, bao gồm chuỗi hoạt động giao lưu dành cho sinh viên, với điểm nhấn là đêm đại nhạc hội vô cùng hoành tráng với sự góp mặt những ca sĩ nổi tiếng, mang tới những cảm xúc bùng nổ cùng trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho khán giả.

Tuấn Hưng, Hòa Minzy góp mặt tại sự kiện giải trí dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1
Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Tạo được tiếng vang từ ngay năm đầu tiên tổ chức, NEU Concert 2022 đã chứng minh được sức hút của chương trình khi thu hút số lượng lớn người tham gia cũng như lượt xem cùng lúc trên livestream trực tiếp.

Tuấn Hưng, Hòa Minzy góp mặt tại sự kiện giải trí dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 2 Tuấn Hưng, Hòa Minzy góp mặt tại sự kiện giải trí dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 3

Ca sĩ Hòa Minzy, Hoàng Dũng

Không thể phủ nhận đây chính là một trong những chương trình giải trí ấn tượng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung dành riêng cho các bạn sinh viên.Bên cạnh đó, NEU CONCERT 2022 còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các bạn trẻ với những hoạt động đặc sắc, ấn tượng.

Tuấn Hưng, Hòa Minzy góp mặt tại sự kiện giải trí dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 4
NEU concert là chương trình giải trí ấn tượng, với nhiều hoạt động giao lưu dành cho sinh viên

Tại đây, người tham gia đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu từ chính những sinh viên đầy năng động và tài năng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được hòa mình vào những giai điệu sôi động đến từ dàn khách mời nổi tiếng có thể kể đến như: Tuấn Hưng, Hoàng Dũng, Hòa Minzy...

Tuấn Hưng, Hòa Minzy góp mặt tại sự kiện giải trí dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 5

Ca sĩ Tuấn Hưng

Với sự trở lại này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên các trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung.