Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm

  • 02/12/2015 16:26
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Minduke Minh Đức)
  • In bài
ANTĐ - Host Trương Ngọc Ánh xuất hiện với hình ảnh đẳng cấp bên cạnh Mentor Tùng Leo với gương mặt toát lên vẻ cương nghị trong vai trò là một cố vấn thời trang của một trong những chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Project Runway Việt Nam.


Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm ảnh 1Project Runway Vietnam 2015 đã chính thức trở lại với sự góp mặt “bộ tứ quyền lực” Host Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương - đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam và cố vấn thời trang - Mentor Tùng Leo.
Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm ảnh 2Với chủ đề “#PassionWins - #SongVoiDamMe”, Top 14 Project Runway Việt Nam chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đầy bổ ích để hoàn thiện kĩ năng, kinh nghiệm và phong cách thiết kế của chính mình thông qua những thử thách đầy cam go và có tính chuyên môn cao của nghề nghề thiết kế thời trang.
Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm ảnh 3Để làm “nóng” hơn chặng đường đầy khốc liệt và kịch tính sắp bắt đầu, Project Runway Việt Nam đã cho ra mắt những hình ảnh mới của Host Trương Ngọc Ánh và Metor Tùng Leo đầy uy quyền. Trương  Ngọc Ánh tiếp tục thể hiện nét quyến rũ, vẻ đẹp chín chắn và kiên nghị của mình trong vai trò là người nắm giữ quyền lực cao nhất của chương trình tìm kiếm và đào tạo những thế hệ nhà tài năng kế thừa nền công nghiệp thời trang Việt Nam.
Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm ảnh 4Trong bộ trang phục của NTK Nguyễn Công Trí, Trương Ngọc Ánh mang vẻ đẹp đậm phong cách hoàng gia với chiếc đầm dạ hội màu vàng kim đầy kiêu sa. Bên cạnh đó, với chiếc đầm màu trắng ôm sát cơ thể, Host Project Runway Vietnam 2015 toát lên được vẻ uy nghiêm của một người “cầm trịch”.
Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm ảnh 5Project Runway Vietnam sẽ chính thức trở lại sóng truyền hình lúc 20h00 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày19/12/2015 trên kênh VTV3. Đón xem hành trình tìm kiếm và đào tạo ra những tài năng thiết kế cho nền thời trang Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục