Trọng Hiếu ra mắt single "Let me be the one"

ANTĐ - Sau thành công của ca khúc đầu tay “Con đường tôi” hiện đang đứng đầu một số bảng xếp hạng, Trọng Hiếu tiếp tục tăng tốc với single “Let me be the one”.

“Let me be the one” là một bản ballad với ca từ ngọt ngào và giai điệu trữ tình sẽ là món quà bất ngờ mà anh chàng quán quân Việt Nam Idol 2015 gửi tặng đến các cặp đôi nhân mùa yêu thương và hứa hẹn sẽ được vang lên trong các lễ thành hôn khi mùa cưới sắp đến.

Trọng Hiếu ra mắt single "Let me be the one" ảnh 1Hình ảnh mới nhất của Trọng Hiếu.

Với ca khúc này, Trọng Hiếu chia sẻ rằng do trong quá trình tham gia một dự án bí mật vô cùng lãng mạn cùng với việc xem những clip tỏ tình trên Internet, anh đã rất mong muốn mang đến một bài hát dành tặng cho tất cả mọi người, như một lời chúc phúc cho tất cả những cặp đôi yêu nhau. 

“Let me be the one” là tập hợp của những cung bậc xúc cảm thăng hoa trong tình yêu. Bài hát nói lên những khát khao được chạm đến bến bờ của hành trình yêu thương của các cặp đôi. Và dường như gửi gắm chính cảm xúc thật của bản thân vào từng lời ca, Trọng Hiếu đã vô cùng ngọt ngào, lãng tử hơn khi thể hiện ca khúc này với một chất giọng truyền cảm và ấm áp.

“Let me be the one” qua sự thể hiện của Trọng Hiếu đã chính thức ra mắt trên trang nghe nhạc trực tuyến vào ngày 06-10-2015.