Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi"

ANTĐ - Sau thành công trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, Quán quân Trọng Hiếu đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay - MV “Con đường tôi” - sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên của anh.


Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 1Đây là một sản phẩm âm nhạc của nhạc sỹ Khắc Hưng dành riêng cho Trọng Hiếu trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, thể hiện sự tin tưởng của Khắc Hưng vào Trọng Hiếu, người đem đến một “làn gió mới”, một màu sắc âm nhạc mới độc đáo cho thị trường âm nhạc Việt Nam.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 2MV “Con đường tôi” không chỉ thể hiện những hoài bão, khát khao của chàng trai trẻ tuổi này mà còn như một lời khẳng định của Trọng Hiếu về sự không ngại khó khăn, luôn cố gắng theo đuổi ước mơ, để có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc phía trước.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 3Là chàng trai có nụ cười tỏa nắng và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong từng tiết mục biểu diễn, Trọng Hiếu còn được đánh giá như một nghệ sỹ có khả năng khiến cho khán giả không chỉ “đã” về phần nghe mà còn “phê” về phần nhìn.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 4Xuất thân là một vũ công, anh chàng đa tài nhanh chóng chiếm được tình cảm của công chúng bởi vẻ ngoài nam tính và phong cách trình diễn tràn đầy năng lượng. Trọng Hiếu trở thành quán quân đặc biệt nhất khi chưa từng lọt vào top nguy hiểm, chiến thắng áp đảo trong các vòng Gala của cuộc thi.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 5Cùng giọng hát trầm khàn, chứa đựng nhiều cảm xúc kết hợp với phong cách tự nhiên, phóng khoáng, Trọng Hiếu đang dần chứng minh được bản lĩnh của mình với cá tính âm nhạc hiện đại như một nhân tố mới mẻ, “hiếm có khó tìm” trong thị trường âm nhạc Việt Nam.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 6Với những thế mạnh rất riêng như sự tự tin, phong cách biểu diễn gần gũi, tự nhiên và tư duy âm nhạc văn minh, gần với quốc tế, Trọng Hiếu được đánh giá như một “làn gió mới” ùa vào sân khấu âm nhạc Việt Nam.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 7Vietnam Idol không phải là cuộc thi tìm kiếm tài năng duy nhất mà Trọng Hiếu tham gia, nhưng là cuộc thi để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất với Hiếu. Trọng Hiếu đã thừa nhận rằng Vietnam Idol đến với Hiếu như một cái duyên.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 8Đó là một cái duyên để Hiếu đặt được những bước chân đầu tiên trong thị trường âm nhạc Việt Nam, để cái tên Trọng Hiếu được khán giả biết đến và đón nhận, để Trọng Hiếu có nhiều hơn đam mê và động lực phát triển sự nghiệp tại quê hương của mình.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 9Trọng Hiếu chưa bao giờ tin rằng mình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng như vậy. Cũng chính từ động lực này mà Hiếu đã đặt quyết tâm để phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 10Đằng sau hình ảnh một anh chàng Việt kiều thân thiện, hát hay, nhảy giỏi là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Được hát, được truyền cảm hứng và được khán giả đón nhận chính là động lực lớn nhất để Hiếu bước tiếp trên con đường ca hát của mình.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 11Với thông điệp: Không có con đường nào là dễ dàng để đi đến thành công, nỗ lực phấn đấu đi đến cuối con đường sẽ mở ra những cơ hội mà bạn không bao giờ ngờ đến, MV “Con đường tôi” là lời cảm ơn chân thành nhất mà Trọng Hiếu muốn gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình cũng như khẳng định con đường mà Hiếu sẽ theo đuổi. Đây cũng là lời khẳng định luôn giữ hình ảnh thân thiện, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống mà khán giả yêu quý từ những ngày đầu.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 12MV “Con đường tôi” mang màu sắc phương Tây với hình ảnh và góc quay hành động kịch tính được thể hiện với phong cách hiện đại, trẻ trung, cá tính cũng như chính tính cách của Trọng Hiếu - một con người luôn tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn và năng động. MV này đã đem đến một cảm giác đầy mới mẻ, hoàn toàn mới cho người xem, tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm âm nhạc khác.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 13Được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng kịch bản đến kỹ thuật quay đã góp phần tạo nên chất lượng đáng kể cho MV “Con đường tôi”. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của đạo diễn tài năng Triệu Quang Huy và đội ngũ sản xuất Film Ninja Productions.
Quán quân Trọng Hiếu chính thức ra mắt MV đầu tay "Con đường tôi" ảnh 14Thông qua sự đầu tư nghiêm túc này, Trọng Hiếu muốn khán giả cảm nhận được những cảm xúc thật nhất của mình, những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của bản thân như một lời hứa với những người luôn ủng hộ Trọng Hiếu về một sự đầu tư nghiêm túc trong việc phát triển sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.