Trịnh Thanh Bình kết duyên với Hương Tràm

ANTD.VN - Dù sáng tác nhiều ca khúc “hit” nhưng ít khi Trịnh Thăng Bình song ca cùng với một nữ ca sĩ nào. Việc anh bắt tay cùng Hương Tràm thực hiện ca khúc “Ai đằng sau lưng em?” vì thế được xem là một bất ngờ.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ từ lâu anh đã rất ngưỡng mộ giọng hát truyền cảm của Hương Tràm. Cũng bởi vậy sau khi cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác xong ca khúc mới “Ai đằng sau lưng em?”, anh đã quyết định tìm đến nữ ca sĩ xứ Nghệ để mời song ca cùng với mình.

Trịnh Thanh Bình kết duyên với Hương Tràm  ảnh 1

Trước đó dù đã sáng tác xong ca khúc này cách đây hơn một năm nhưng Trịnh Thăng Bình luôn đắn đo, lựa chọn vì chưa tìm được người phù hợp để song ca cùng anh. Mãi đến bây giờ thì anh mới có thể mời được Hương Tràm để cùng hợp tác trong ca khúc “Ai đằng sau lưng em?”.

Sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình có nội dung kể về việc chàng trai cảm thấy đau khổ khi phát hiện ra người mình yêu bấy lâu nay có một bí mật mà mình không hề biết. Cô ấy không chỉ yêu một người, tuy nhiên khi cả hai cùng đối mặt thì cô ấy lại cho rằng anh chàng này vì quá ghen tuông, đa nghi mà tưởng tượng ra như vậy, chứ cô vẫn bên cạnh anh.

Khi được hỏi cảm nhận về lần đầu tiên song ca cùng Hương Tràm, nam ca sĩ của bản hit “Người ây” đã khẳng định đây chính là người giúp anh thể hiện tốt nhất trong các bản song ca từ trước đến giờ.

Trong khoảng thời gian gần đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã cho khán giả thấy ngoài việc là một nhà sản xuất âm nhạc giỏi, sở hữu và điều hành một công ty giải trí riêng thì anh còn là một nghệ sĩ khá chăm chỉ khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới đều đặn. Các ca khúc của anh được nhiều khán giả yêu thích, mới nhất có thể kể đến như: Người ấy, Sao bao năm, Người thứ ba, Anh muốn nói…