Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn

ANTD.VN - Lần đầu tiên chạm trán nhau trên “ghế nóng”, MC kỳ cựu Anh Tuấn và Á quân “The Face” Đỗ Trần Khánh Ngân tỏ ra khá thân thiết.

Sau một thời gian ít xuất hiện, MC Anh Tuấn vừa chính thức nhận lời đồng hành cùng cuộc thi người đẹp ảnh – tìm kiếm gương mặt đại diện “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” trong vai trò giám khảo. Cùng xuất hiện với anh trên “ghế nóng” còn có NSƯT nhà thiết kế Đức Hùng, Á quân “The Face” Đỗ Trần Khánh Ngân cùng chuyên gia trang điểm Tùng Châu.

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ công bố cuộc thi, MC Anh Tuấn chia sẻ sở dĩ anh nhận lời làm giảm khảo của sân chơi lần đầu tiên được tổ chức này bởi mong muốn góp phần giúp các bạn trẻ, nhất là các nữ sinh tự tin hơn với nhan sắc của mình. MC Anh Tuấn cho biết anh từng đồng hành với nhiều cuộc thi Hoa hậu và nhận thấy ở ngoài cuộc sống có rất nhiều bạn gái sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên nhưng lại thiếu tự tin. Chính vì vậy, MC Anh Tuấn hy vọng qua cuộc thi lần này sẽ giúp các bạn nữ tự tin với vẻ đẹp của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Trần Khánh Ngân đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” kể từ sau khi bước ra từ cuộc thi “The Face” với danh hiệu Á quân. Khánh Ngân nói vui cô không có “chiêu trò” gì để có thể chia sẻ với các thí sinh của cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” song với tâm lý của một người từng là thí sinh, cô sẽ nỗ lực hết mình để giúp các thí sinh có thể tự tin tỏa sáng.

Được biết lần đầu tiên tổ chức, “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” gây sự khác biệt với việc mở rộng đối tượng thí sinh. Theo đó, tất cả chị em phụ nữ từ 17 tuổi trở lên, kể cả các quý bà đã chạm đến ngưỡng tuổi U60 cũng đều có thể ghi danh tham dự. Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết sân chơi dành cho các chị em phụ nữ chưa có, đã từng hoặc đang có gia đình. Vòng chung kết diễn ra vào ngày 16-12-2016 tại Hà Nội. Tổng giải thưởng chương trình này lên tới 260 triệu cùng chuyến đi Nhật Bản  dành cho Quán quân chương trình.

Cùng ngắm chùm ảnh Khánh Ngân khoe vai trần bên MC Anh Tuấn và vẻ đẹp rạng rỡ của Á quân "The Face":

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 1

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 2

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 3

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 4

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 5

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 6

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 7

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 8

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 9

Á quân "The Face" Khánh Ngân vai trần bên MC Anh Tuấn ảnh 10