Trang Nhung bị cuỗm hơn 300.000.000 đồng ngay trước mũi

  • 19/07/2011 03:02
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ- Thể hiện sự giàu có hơn người với xe hơi siêu sang, túi xách và điện thoại siêu đắt tiền, Trang Nhung lọt vào tầm ngắm của đám đạo chích. Chiếc túi với tổng giá trị tài sản khoảng 300 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ nhanh chóng không cánh mà bay.

Quyết tâm lấn sân sang con đường ca hát, thời gian gần đây Trang Nhung rất hiếm khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu. Chính vì lẽ này mà sự chú ý đổ dồn về người đẹp khi cô xuất hiện trong đêm liveshow Bước chân miền Trung tổ chức tối 16/7 vừa qua.

Bước xuống từ chiếc xe hơi màu trắng siêu sang, tay đeo túi xách hiệu Chanel màu hồng, người đẹp nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của bọn đạo chích bởi sự giàu có hơn người. Trong lúc tập, chân dài này liên tục rút chiếc điện thoại đắt tiền ra để nhắn tin và đó chính là động lực để kẻ gian quyết định 'ra tay'.

Chân dài Trang Nhung mất 300 triệu đồng trong nháy mắt
Trang Nhung gọi điện thông báo với người thân về sự việc để tránh bị kẻ gian lợi dụng thực hiện thêm hành vi xấu

Vì không có trợ lý đi cùng và nhà hát cũng không có tủ để đồ, nên Trang Nhung đành gửi túi xách cho một người mới quen trong hậu trường giữ hộ. Trong lúc người đẹp sải bước trên sàn diễn thì có 2 người lạ mặt tự xưng là người nhà của Trang Nhung đến lấy chiếc túi xách đi mất.

Khi trở lại phòng thay đồ và trang điểm, người đẹp mới tá hỏa vì chiếc túi của mình đã không cánh mà bay. Người đẹp Hà thành rớm nước mắt khi liệt kê những món đồ mang trong túi. Theo đó, ngoài chiếc túi hàng hiệu đắt tiền, cô còn bị mất một chiếc điện thoại Vertu trị giá 100.00USD (khoảng 200 triệu đồng)mới mua chưa đầy một tuần, một chiếc điện thoại của thương hiệu táo cắn dở, cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân, bằng lái xe và thẻ ngân hàng… Trị giá của các đồ vật ước tính khoảng 300 triệu đồng.

Nằm trong danh sách nạn nhân của vụ trộm cắp táo tợn này còn có Ngọc Quyên. Người đẹp này từng nhiều lần ngắn mặt vì mất của và đây là lần thứ hai trong khoảng thời gian một tháng, cô bị mất túi xách trong lúc trình diễn trên sân khấu. Rút kinh nghiệm từ những bài học mất cắp đau thương, lần này Ngọc Quyên không mang theo nhiều tiền mặt, nhưng chỉ nghĩ đến chiếc túi xách và chiếc điện thoại bị 'cuốn theo chiều gió' là người đẹp lại không cầm được nước mắt.

Chân dài Trang Nhung mất 300 triệu đồng trong nháy mắt
Hai chân dài đen đủi cố gắng dò hỏi thêm thông tin từ đồng nghiệp 

Ngay sau khi phát hiện bị mất đồ, Trang Nhung và Ngọc Quyên đã áp tải cô gái giữ đồ tắc trách đến công an phường để trình báo. Theo mô tả của cô gái giữ đồ thì kẻ gian là một phụ nữ trẻ tuổi mặc áo sơ mi trắng và đeo kính cận. Cô ta đi cùng một nam thanh niên có dáng người thấp bé. Sau khi lấy túi đồ của Trang Nhung, cả hai nhanh chóng lẩn khỏi hiện trường. Nhiều ca sĩ cho biết, họ cũng nhìn thấy hai tên trộm này lởn vởn trong hậu trường một lúc lâu và rất có thể hình ảnh của chúng đã bị ống kính máy ảnh ghi lại.

Theo phán đoán của nhiều người thì hai tên trộm này chắc chắn phải là người thân quen, bởi nếu không có thẻ của ban tổ chức thì họ không thể nào vào được tận trong hậu trường để thực hiện ý đồ xấu.

Theo xzone

Tin cùng chuyên mục