• Thiếu tiền chơi game, 3 thanh niên đi cướp giật

  Thiếu tiền chơi game, 3 thanh niên đi cướp giật

  ANTD.VN - Ngày 2-9, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng Phạm Công Huy (SN 1998, trú tại thành phố Sầm Sơn), Lê Văn Huy (SN 1999) và Lương Sỹ Vũ (SN 1996) cùng ở huyện Quảng Xương về hành vi “Cướp giật tài sản”.

 • Bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản

  Bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản

  ANTD.VN - Ngày 20-5, Công an thành phố Tam Điệp, Ninh Bình cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Văn Hiệp (SN 1995) và Đinh Văn Long (SN 1998) cùng trú tại xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình về hành vi “Cướp giật tài sản”.

 • Những lưu ý khi đi chùa đầu năm

  Những lưu ý khi đi chùa đầu năm

  ANTD.VN - Người Việt thường đi lễ chùa đầu năm mới, để cầu sức khỏe, may mắn, công việc hành thông thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết những chuẩn mực, giá trị khi đi lễ chùa và những quy tắc tôn nghiêm nơi đình chùa. Dưới đây là những lưu ý bạn không nên bỏ qua nếu đi lễ chùa.

 • "Hàng thửa" ở phố

  "Hàng thửa" ở phố

  ANTD.VN - Ở bất kỳ đô thị lớn nào, khi bắt đầu dư dật và có vẻ văn minh, thì việc dùng “hàng thửa” thật sự là một nhu cầu. Thậm chí ở một số nhóm thị dân nhất định, ví như giới showbiz đang cố phấn đấu để trở thành tinh hoa, thì việc này đã là một trào lưu thời thượng. 

 • Xin lỗi là chưa đủ!

  Xin lỗi là chưa đủ!

  ANTĐ - Những ngày qua, hình ảnh về nữ du khách Alaa Mohammad Abdu Ali Aldoh (Ai Cập) bị giật túi xách, mất hết tài sản khi đi bộ trên đường Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. 

 • Yêu ở ngoài phố

  Yêu ở ngoài phố

  ANTĐ - Ở Hà Nội thời chưa xa lắm, những ngày mà hầu hết người ta còn đi bộ hoặc đi xe đạp, có một nét văn hóa nho nhỏ đến giờ hình như đã thất truyền. 

 • Vừa xem diễn thời trang vừa uống trà

  Vừa xem diễn thời trang vừa uống trà

  ANTĐ - Một chương trình kết hợp giữa những sắc màu thời trang với hương vị trà chiều cổ điển sẽ được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake (1A Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội). 

 • "Sốc" với cô gái ném tiền vào nhân viên bán hàng

  "Sốc" với cô gái ném tiền vào nhân viên bán hàng

  ANTĐ - Cư dân mạng Trung Quốc đã phản ứng giận dữ sau khi một cô gái ném 3 xấp tiền trị giá hàng chục nghìn nhân dân tệ vào mặt nhân viên cửa hàng nữ trang ở thành phố Hàm Đan, đông bắc nước này. 

 • Những “Ma-nơ-canh”… đồ hiệu!

  Những “Ma-nơ-canh”… đồ hiệu!

  ANTĐ - Đeo đôi hoa tai có giá hàng trăm triệu đồng, mua đồng hồ bạc tỷ, thay xe “sang” đưa đón như thay áo… là chuyện bình thường vẫn thấy ở không ít gương mặt trong giới showbiz Việt, kể cả những người chỉ vừa mới nổi tiếng. Song sự thật thì độ “chịu chơi” này khiến nhiều người không biết nên mếu hay nên cười.
   

 • Ranh giới mong manh

  Ranh giới mong manh

  ANTĐ - Rai buồn rầu vác cuốc về nhà, đã mấy tháng nay trời hạn hán, sông hồ đều đã cạn, ruộng đồng nứt nẻ, trồng cây gì chết khô cây ấy. Rai đang không biết sắp tới sẽ sống bằng  gì khi mà trong nhà không còn chút lương thực.

 • Kỳ lạ những con lợn được xăm mình

  Kỳ lạ những con lợn được xăm mình

  ANTĐ -Không có quá khó để bắt gặp những hình xăm tattoo độc đáo trên cơ thể con người, nhưng bạn sẽ tưởng tượng ra sao nếu các nhân vật hoạt hình Walt Disney, thậm chí logo của hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton được xăm nghệ thuật lên lưng các chú lợn.