Trải nghiệm không khí Tết quê tại Phố sách Hà Nội

  • 05/03/2018 15:37
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Từ ngày 3-3 đến ngày 5-3-2018, Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Ban Quản lý Phố sách Hà Nội đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Xứ Đoài đón xuân” và giới thiệu cuốn tiểu thuyết "Xứ Đoài mây trắng” tại Phố sách Hà Nội.

Trải nghiệm không khí Tết quê tại Phố sách Hà Nội ảnh 1

Không gian Tết quê tại Phố sách Hà Nội

Đến với chương trình “Xứ Đoài đón xuân”, người dân Thủ đô được trải nghiệm một không gian sách trong không khí Tết quê tràn ngập sắc xuân giữa lòng Hà Nội.

Tại đây, độc giả xích lại gần nhau hơn trong niềm đam mê sách, cùng nhau hoài niệm về một vùng quê xứ Đoài với non nước hữu tình "chân chất", với tình yêu quê hương đất nước được bộc lộ rõ nét trong tiểu thuyết "Xứ Đoài mây trắng" của tác giả Nguyễn Sơn Đỗng.

Trải nghiệm không khí Tết quê tại Phố sách Hà Nội ảnh 2

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình "Xứ Đoài đón xuân" đã thu hút đông đảo độc giả

Cùng với đó, qua tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ xưa và nay” với sự tham gia của nhà sử học Lê Văn Lan và nhà sử học Dương Trung Quốc, độc giả và nhất là những độc giả trẻ có thêm cơ hội tìm hiểu và có những góc nhìn đa chiều về giá trị và vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

Buổi buổi tọa đàm về “Tứ ân”, Giáo sư Nguyễn Lân Dũng là diễn giả đã mang tới cho bạn đọc những câu chuyện, chia sẻ về thuyết “Tứ ân”, chất chứa những bài học quý giá về "ơn cha mẹ”, “ơn thầy bạn”; “ơn Tổ quốc”; “ơn nhân dân”.

Trải nghiệm không khí Tết quê tại Phố sách Hà Nội ảnh 3

Phố sách Hà Nội - điểm đến lý tưởng của những độc giả yêu sách tại Thủ đô

Đặc biệt, các hoạt động tặng sách và giảm giá sách, viết thư pháp, nặn tò he cùng nhiều trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã thu hút đông đảo bạn đọc Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục