Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi tặng món quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

ANTD.VN - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hè năm 2018, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi tặng món quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 ảnh 1

Vở kịch Chuyện chàng dũng sĩ được Nhà hát Kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đem tới  hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ

Chương trình được dàn dựng công phu, hấp dẫn, giàu tính giáo dục với sự tham gia của các diễn viên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam, các ảo thuật gia từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam và ca sĩ The Voice Kids. Các buổi diễn được tổ chức liên tiếp từ 16h30 chiều các ngày 31/5, 1/6, 2/6, 3/6 và vào tất cả các ngày thứ Bảy hàng tuần trong suốt hè 2018 tại Công viên Mê cung và Hoa hồng Eco Maze Thăng Long - Rose Park, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Không chỉ đem lại tiếng cười, các em thiếu nhi và gia đình còn được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Xuân Bắc.

Đặc biệt vào ngày 1/6 và một số buổi diễn về sau có sự xuất hiện đặc biệt của NSUT Xuân Bắc để giao lưu và chơi các trò chơi tương tác với các em thiếu nhi, khán giả và trao tặng những phần quà giá trị từ đơn vị đồng hành là Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Đan xen giữa các trò chơi, giao lưu với NSUT Xuân Bắc là những màn biểu diễn xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, ảo thuật gia Khôi Nguyên và các ca sĩ nhí của Vietnam Idol và Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 như ca sĩ Cẩm Lệ. Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh và Nhà hát Kịch Việt Nam mong muốn gửi đến các em thiếu nhi và gia đình những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau trong dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi và suốt hè 2018.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi tặng món quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 ảnh 3

Các tiết mục ca nhạc của ca sĩ nhí Cẩm Lệ và ảo thuật Khôi Nguyên hứa hẹn sẽ tạo không khí sôi động và bất ngờ trong chương trình.

Điểm nhấn lớn nhất của toàn bộ các chương trình là vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” được các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam xây dựng, phóng tác từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê - Tây Nguyên nhằm khích lệ các em thiếu nhi một trí tưởng tượng phong phú, hồn nhiên, trong trẻo thông qua những bài học sâu sắc được chứa đựng trong các câu chuyện cổ tích của Việt Nam. 

Vở kịch được xây dựng có tính tương tác rất gần gũi với khán giả nhí.

Sử thi Đam San là bản anh hùng ca ca ngợi con người với khát vọng chiến thắng, chinh phục và làm chủ thiên nhiên. Đam San là hình ảnh biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm bảo vệ con người của dân tộc và cộng đồng.

Các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam đã sử dụng chất liệu thuần Việt để xây dựng vở kịch "Chuyện chàng dũng sĩ" để đem đến gần hơn với công chúng, nhất là trẻ em. Vở kịch có những màn diễn mới lạ, hấp dẫn như: nhảy múa, đấu võ giữa Đam San với Tù trưởng Sắt và Tù Trưởng Quạ. Màn đấu võ được lồng ghép với những ca khúc gần gũi với các em thiếu nhi và mang tính giáo dục sâu sắc. Trong vở diễn còn có nhiều phần giao lưu và trao đổi với khán giả nhí, đây cũng chính là phần diễn được nhiều em đón đợi mà Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã dày công xây dựng.

Công viên Mê cung và Hoa hồng, nơi được Nhà hát Kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt lựa chọn làm điểm biểu diễn đang là điểm đến rất được các gia đình trẻ tại Hà Nội yêu thích và trải nghiệm không gian thiên nhiên, đồng quê giữa lòng thành phố.