• Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân thân liệt sĩ CAND ở Hà Đông

  Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân thân liệt sĩ CAND ở Hà Đông

  ANTĐ - Ngày 21/7, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Hồ Minh Lãi, ở tổ 12, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Dự buổi lễ có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội và đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hà Đông.

 • Tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách

  Tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách

  ANTĐ - Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn đối với các bà mẹ Việt Nam, thương bệnh binh nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ, sáng 15-7, Đoàn Thanh niên Công an huyện Gia Lâm phối hợp cùng Hội Phụ nữ công an huyện Gia Lâm đã tổ chức các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn.

 • Tình nghĩa một làng Đạo, làng Đời

  Tình nghĩa một làng Đạo, làng Đời

  ANTĐ - Trải qua bao thăng trầm của lịch sử nhưng làng Kiều Mộc thuộc xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội vẫn giữ được những bản sắc văn hóa rất riêng của một làng cổ ven sông Đà. Nơi đây còn được biết đến với mô hình dòng họ tự quản về ANTT hoạt động rất hiệu quả trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là giải quyết những mâu thuẫn trong nhân dân.

 • Tặng quà cho 82 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

  Tặng quà cho 82 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

  ANTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội tình nghĩa dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều 5-2, Báo ANTĐ phối hợp với Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và khai thác mỏ Tân Việt Bắc đã tổ chức trao tặng 82 phần quà, tương ứng với 41 triệu đồng cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường Bạch Đằng và phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 • “Nhầm ăn người”!

  “Nhầm ăn người”!

  ANTĐ - Năm Ất Mùi, người ta thường nói chuyện về con dê, tôi với ông đang rảnh rỗi cũng bàn chuyện dê tí nhỉ?

 • Khang trang mái ấm tặng thân nhân liệt sỹ Trương Quang Trợ

  Khang trang mái ấm tặng thân nhân liệt sỹ Trương Quang Trợ

  ANTĐ - Chiều 9-10, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo UBND, CAQ Ba Đình, các ban ngành của quận và chính quyền cơ sở phường Đội Cấn đã dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ Trương Quang Trợ, ở ngõ 142 phố Đội Cấn.

 • Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  ANTĐ - Ngày 2-10, CATP Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho thân nhân  liệt sỹ Trần Rạng, ở thôn Cẩm Tân, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì (ảnh).

 • Xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình liệt sỹ

  Xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình liệt sỹ

  ANTĐ - Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, sáng 23-7, Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát bảo vệ đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Bùi Đức La ở  thôn Cao Lý, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

 • Ủng hộ 105 triệu đồng tới người nhà chiến sỹ vụ rơi máy bay

  Ủng hộ 105 triệu đồng tới người nhà chiến sỹ vụ rơi máy bay

  ANTĐ - Sáng nay, 17-7, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Việt Hòe, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không- Không quân, đã tiếp nhận số tiền 105 triệu đồng do chủ đầu tư tổ hợp Discovery Complex (302 Cầu Giấy, Hà Nội) - Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ Cầu Giấy ủng hộ cho các chiến sỹ hy sinh và bị thương trong vụ rơi máy bay trực thăng hôm 7-7.

 • Trung Quốc đang hất đi bát nước tình nghĩa

  Trung Quốc đang hất đi bát nước tình nghĩa

  ANTĐ - Người Việt vẫn dặn nhau “ăn ở như bát nước đầy” và trong quan hệ với Trung Quốc, Việt Nam luôn thực tâm giữ gìn, thậm chí nâng niu bát nước tình nghĩa ấy. Nhưng đáng tiếc là bát nước đang bị người láng giềng lớn hơn tìm cách hất đi và như một câu nói khác, khi bát nước đã đổ đi thì không thể lấy lại được nữa.

 • Trao bê vàng đến tận tay hộ nghèo

  Trao bê vàng đến tận tay hộ nghèo

  ANTĐ - Chiều qua 11- 4, tại xã An Phú - huyện Mỹ Đức - Hà Nội, Đoàn cơ sở Phòng An ninh kinh tế - CATP Hà Nội phối hợp cùng CAH Mỹ Đức, Công ty TNHH một thành viên Giống gia súc Hà Nội, cùng một số đơn vị đã tổ chức trao tặng quà tình nghĩa bê vàng đến 4 hộ nghèo là bà con giáo dân người Mường, trú tại xã An Phú huyện Mỹ Đức.

 • Để nhà nào cũng được đón Xuân

  Để nhà nào cũng được đón Xuân

  ANTĐ - Trong khi Tết Nguyên đán đã ngày càng cận kề thì sáng 21-1, chuyến xe mang nặng nghĩa tình của Báo ANTĐ lại tiếp tục lên đường đến với đồng bào nghèo. Sau Hà Tĩnh, Sơn La, Hưng Yên, Hải Dương, lần này gần 700 suất quà Tết của Báo ANTĐ, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup, Công ty TNHH TM Minh Hoa đã đến với bà con 2 xã Yển Khê và Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

 • Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ

  Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ

  ANTĐ - “Nói lễ hội nghe trang trọng, xa cách quá, ngày hôm nay, tại buổi gặp mặt nghĩa tình này, chúng ta hãy bỏ phần lễ chỉ còn phần hội”, lời nói chân thành của Tổng biên tập Đào Lê Bình khiến cả ngàn người có mặt trong buổi gặp mặt cộng tác viên Xuân Giáp Ngọ 2014- những người bạn thân thiết, những độc giả trung thành và cũng là nguồn tin đáng tin cậy của báo - vỗ tay hưởng ứng, vỡ òa trong cảm xúc.

 • Ấm áp những tấm lòng vàng

  Ấm áp những tấm lòng vàng

  ANTĐ - Đôi bàn tay chỉ còn da run run đón nhận số tiền 50 triệu đồng từ bà Lê Thị Vinh -  Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đại diện tập đoàn trao tặng, bà Lê Thị Xúy cảm động, không nói nên lời. Món quà vô cùng ý nghĩa này đã tới hai bà cháu Lê Thị Xúy và Trịnh Anh Hiếu ngay sau khi bài viết  “Trần gian khổ một kiếp người” đến tay bạn đọc.

 • Ngôi nhà chung của sĩ quan hưu trí

  Ngôi nhà chung của sĩ quan hưu trí

  ANTĐ - Ra đời cách đây hơn 20 năm, CLB Sĩ quan hưu trí - CATP Hà Nội đến nay đã có gần 500 hội viên, sinh hoạt theo 8 tổ gắn với địa bàn các quận, huyện; 2 tổ cựu cầu thủ bóng đá và đội văn nghệ.

 • Thắp sáng niềm tin yêu!

  Thắp sáng niềm tin yêu!

  ANTĐ - LTS: Đúng vào ngày kỷ niệm 37 năm Báo An ninh Thủ đô ra số đầu tiên (15-8-1976/15-8-2013), tòa soạn đã nhận được nhiều lời chúc mừng, chia sẻ của các nhà quản lý, cùng bạn đọc- bạn viết ở Thủ đô và cả nước. Báo An ninh Thủ đô chân thành cảm ơn và sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của bạn đọc.