Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

ANTĐ - Ngày 2-10, CATP Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho thân nhân  liệt sỹ Trần Rạng, ở thôn Cẩm Tân, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì (ảnh).

Sau một thời gian tích cực, khẩn trương thi công, căn nhà khang trang dành cho thân nhân liệt sỹ Trần Rạng đã được CATP Hà Nội hoàn thành đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Căn nhà mới sẽ giúp cho cuộc sống của thân nhiên liệt sỹ được đảm bảo và nơi thờ tự liệt sỹ Trần Rạng được khang trang hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội chân thành cảm ơn chính quyền địa phương các cấp đã có sự phối hợp nhiệt tình, trách nhiệm; biểu dương Ban chỉ huy, CBCS CAH Ba Vì và nhà thầu đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành công trình đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng  ủy, Ban Giám đốc CATP luôn thực hiện tốt chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Việc xây dựng những căn nhà tình nghĩa cho thân nhân gia đình các liệt sỹ CAND của CATP Hà Nội sẽ giúp tô thắm thêm truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam.