Báo Lao động ra mắt giao diện mới chuyên trang Tấm lòng vàng

  • 02/01/2014 11:42
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Từ ngày 1-1-2014, Báo Lao động mở giao diện mới của chuyên trang Tấm Lòng vàng tại địa chỉ  http://tamlongvang.laodong.com.vn.

Sau 17 năm hoạt động, đến nay, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao động đã thực sự trở thành chiếc cầu nối của sự đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cấp của tổ chức công đoàn với công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, giữa đồng bào trong và ngoài nước với  những cá nhân cần đến tấm  lòng yêu thương, đùm bọc để vượt qua những éo le của cuộc đời. Từ nhu yếu phẩm, quần áo, thuốc men, dụng cụ lao động đến những đồng tiền hay những ngôi nhà đầy tình nghĩa của các tập thể, cá nhân hảo tâm đã được kịp thời đưa đến đúng những địa chỉ cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng.

Bên cạnh hàng nghìn Cảnh đời khó khăn đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn đọc và công nhân viên chức lao động cả nước, Quỹ Tấm Lòng vàng còn là đơn vị triển khai nhiều chương trình và sự kiện từ thiện lớn với hiệu quả huy động nhiều tỷ đồng để giúp đỡ nhiều đối tượng khác nhau như chương trình Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa; chương trình Mái ấm công đoàn, chương trình Ủng hộ nạn nhân tai nạn lao động, Chương trình Ủng hộ nạn nhân thiên tai, các chương trình Góp Tết, Cùng em đến trường, xây dựng các công trình công cộng… Đặc biệt, trong năm 2013, Quỹ đã tiếp nhận và trao hơn 11.75 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của thiên tai một cách kịp thời và hiệu quả.

Để tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của Quỹ trong việc xã hội hóa hoạt động từ thiện, nhân đạo, tăng cường quảng bá tới công chúng và công nhân viên chức lao động cũng như độc giả trong và ngoài nước về các hoạt động của Quỹ, cung cấp thông tin kịp thời về các hoàn cảnh, trường hợp khó khăn và các chương trình từ thiện do Quỹ phát động, từ ngày 1/1/2014, Báo Lao động mở giao diện mới của chuyên trang Tấm Lòng vàng tại địa chỉ  http://tamlongvang.laodong.com.vn.

Các chuyên mục Cảnh đời, Mái ấm công đoàn, Tấm lưới nghĩa tình, Những tấm lòng nhân ái, Hoạt động Tấm lòng vàng, Nhật ký Tấm lòng vàng… sẽ không chỉ góp phần làm phong phú nội dung của chuyên trang mà còn là ngôi nhà từ thiện chính thức để các tổ chức, cá nhân hảo tâm tham khảo và tìm ra địa chỉ ủng hộ kịp thời, đúng, đủ và thiết thực. Chuyên trang sẽ là nơi để độc giả có thể tương tác, giao lưu và cung cấp thêm những hoàn cảnh khó khăn cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng.

Đặc biệt, bên cạnh sự đổi mới phong phú về nội dung, nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả trong và ngoài nước, chuyên trang Tấm lòng Vàng chính thức tiếp nhận Ủng hộ Trực tuyến cho các hoàn cảnh khó khăn và các chương trình từ thiện của Quỹ. Chỉ cần một click vào nút Ủng hộ trực tuyến, độc giả sẽ được hướng dẫn các thao tác ủng hộ mà không cần phải tới ngân hàng hay đi gửi tiền.

Báo Lao động trân trọng kính mời độc giả trong và ngoài nước đón đọc chuyên trang Tấm lòng vàng trên giao diện mới tại địa chỉ http://tamlongvang.laodong.com.vn từ ngày 1/1/2014.

Tin cùng chuyên mục