Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ

  • 15/01/2014 17:00
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết (Ảnh:Thuần Thư)
  • In bài
ANTĐ - “Nói lễ hội nghe trang trọng, xa cách quá, ngày hôm nay, tại buổi gặp mặt nghĩa tình này, chúng ta hãy bỏ phần lễ chỉ còn phần hội”, lời nói chân thành của Tổng biên tập Đào Lê Bình khiến cả ngàn người có mặt trong buổi gặp mặt cộng tác viên Xuân Giáp Ngọ 2014- những người bạn thân thiết, những độc giả trung thành và cũng là nguồn tin đáng tin cậy của báo - vỗ tay hưởng ứng, vỡ òa trong cảm xúc.
Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 1
Tổng biên tập Đào Lê Bình phát biểu tại buổi gặp mặt CTV Xuân Giáp Ngọ 2014


Sau những ngày giá lạnh, hôm nay (15-1) Hà Nội đón nắng vàng rực rỡ. Ánh nắng chan hòa tỏa khắp ngõ ngách, phố phường Thủ đô. Tiết trời đẹp đẽ, lòng người ấm áp. Ấm bởi sự rộn ràng sum vầy đón Xuân và ấm vì nơi đó, cả ngàn con người đang xích lại gần nhau trong cái không khí nghĩa tình của ngày hội của toàn thể CBCS Báo An ninh Thủ đô cùng đội ngũ cộng tác viên - những người bạn thân thiết của báo.  Cuộc gặp mặt đó đã thành thông lệ của Báo An ninh Thủ đô từ bấy lâu, mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Nó trở nên thân quen và là nơi gặp gỡ giao lưu của biết bao thế hệ người làm Báo An ninh Thủ đô với đội ngũ cộng tác viên, với giới văn nghệ sĩ, tri thức và những độc giả trung thành của báo. Cuộc gặp gỡ bao năm qua tưởng như vẫn vậy. Vẫn những con người đó, vẫn những gương mặt thân quen đó, họ cùng gặp nhau và trao đổi công việc mỗi ngày. Thế nhưng, gặp lại nhau trong ngày hội này, họ tay bắt mặt mừng, xích lại gần nhau, chuyện trò rôm rả, những câu chuyện tưởng như lâu lắm rồi mới có cơ hội được kể cho nhau nghe. Rồi cả những gương mặt lần tiên đến với báo, và đặc biệt là những người bạn đến từ đất nước Nam Phi xa xôi...họ đến và gửi trao những lời chúc, lời động viên, cả tấm lòng và tình cảm chân thành dành cho Báo An ninh Thủ đô, tờ báo gắn bó với họ suốt bao năm qua. Đáp lại những tình cảm nồng ấm đó, Đại tá Đào Lê Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô đã thay mặt toàn thể CBCS Báo ANTĐ, gửi lời tri ân đến cộng tác viên, những người đã có nhiều đóng góp, đem lại sự thành công, sự tin yêu của bạn đọc dành cho Báo trong suốt những năm qua. Đại tá Đào Lê Bình nhấn mạnh: “Chính các bác, các anh, các chị đã làm nên sức sống của tờ An ninh Thủ đô. Và điều đáng quý nhất là trong buổi gặp mặt này có những người đã cộng tác với Báo An ninh Thủ đô từ hơn 30 năm nay và cũng có người mới là lần đầu tiên”... Bên cạnh đó, Đại tá Đào Lê Bình cũng thông tin nhanh về tình hình của Báo trong năm qua. Theo đó, trong sự khó khăn chung của nền kinh tế, Báo An ninh Thủ đô cũng gặp những khó khăn nhất định, tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy- Ban Giám đốc CATP.Hà Nội, cùng sự nỗ lực của Ban biên tập và đội ngũ cán bộ phóng viên – biên tập, Báo An ninh Thủ đô vẫn đứng vững trên thị trường, ghi dấu trong lòng nhân dân Thủ đô với những thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác phản ánh tình hình thời sự của Đảng, nhà nước, các hoạt động của lực lượng Công an nhân dân cũng như về các vấn đề xã hội khác.
Mặt khác, Báo An ninh Thủ đô còn mở rộng phát hành ra các tỉnh phía Bắc, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đây cũng là năm để lại nhiều dấu ấn với Ban biên tập và đội ngũ phóng viên – biên tập viên Báo An ninh Thủ đô khi tờ An ninh Thủ đô cuối tuần chính thức ra mắt độc giả tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam và đã có được những thành công nhất định tại đây. Hiện, báo An ninh Thủ đô là một trong những tờ báo được độc giả Thủ đô và độc giả cả nước tin cậy. Song song với báo giấy, Báo An ninh Thủ đô tiếp tục có bước phát triển mạnh mẽ ở 2 loại hình báo Điện tử và truyền hình ATV. Trong đó, báo Điện tử đã có bước chuyển biến vượt bậc cả về nội dung lẫn hình thức, ngày càng thu hút độc giả trong nước và cả kiều bào ở nước ngoài. Không dừng tại đó, báo Điện tử tiếp tục có những thay đổi về giao diện nhằm mang đến hình ảnh gần gũi, thân thiện và tính tương tác nhiều hơn để độc giả ngày càng thương yêu, quý mến Báo An ninh Thủ đô. Truyền hình ATV cũng ngày càng lớn mạnh, với các chương trình có tính chuyên môn cao, cuốn hút, trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả truyền hình cả nước. Bên cạnh đó, các hoạt động từ thiện, tình nghĩa của Báo vẫn tiếp tục được duy trì đều đặn và phát triển. Một vài hình ảnh về buổi Gặp mặt Cộng tác viên xuân Giáp Ngọ 2014:
Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 2
Đại tá Đào Lê Bình - Tổng biên tập báo An ninh Thủ đô
phát biểu tại buổi gặp mặt cộng tác viên xuân Giáp Ngọ 2014


Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 3
Đại diện Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam gửi lời
chúc mừng và những tình cảm ấm áp, chân thành tới báo An ninh Thủ đô


Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 4
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thấm đượm nghĩa tình

Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 5
Cùng những người bạn thân tình từ đất nước Nam Phi...

Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 6
...những người gắn bó với ANTĐ suốt bao năm qua

Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 7

Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 8
Cái bắt tay nghĩa tình của những người bằng hữu và những câu chuyện
tưởng chừng như không dứt...


Chân tình và ấm áp, cuộc gặp mặt với những người đồng hành cùng Báo ANTĐ ảnh 9
Những người bạn thân thiết cùng nâng cốc chúc mừng Báo An ninh Thủ đô
ngày càng phát triển

Tin cùng chuyên mục