Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné

  • 14/10/2015 15:58
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: VIFW)
  • In bài
ANTĐ - Nhìn thấy ảnh Thúy Hạnh trên mạng, nhà thiết kế người Pháp đã quyết định mời cho được cựu người mẫu diễn mở màn giới thiệu bộ sưu tập của mình tại Vietnam International Fashion Week 2015.


Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 1Sáng 14-10, trong phòng casting, thử đồ của sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 bất ngờ xuất hiện một gương mặt kỳ cựu của làng mẫu Việt Nam…
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 2Đó chính là cựu người mẫu Thúy Hạnh. Chị sẽ trở thành gương mặt mở màn giới thiệu cho show của nhà thiết kế Pháp, Julien Fourniné.
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 3Vị trí này trước đó đã được dành cho Kha Mỹ Vân - một người mẫu trẻ khá thành công tại Việt Nam, người mẫu đầu tiên góp mặt ở Tuần lễ Thời trang Paris và từng tham gia show của Julien Fouriné.
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 4Phía sau việc Thúy Hạnh ngoạn mục “soán ngôi” đàn em Kha Mỹ Vân là một câu chuyện thú vị
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 5Cách đây một năm, một trong số những cộng sự của nhà thiết kế Pháp tình cờ gặp gỡ Thúy Hạnh trong gala của “Vietnam International Week 2014” và rất ấn tượng về vẻ ngoài, cũng như phong cách của cô
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 6Lần trở lại Việt Nam này, anh đã kể về cô với Julien Fouriné. Sau khi lên google tìm kiếm và xem ảnh của Thúy Hạnh, Julien Fournine chỉ mất vài phút cho quyết định thay đổi người mẫu mở màn cho show diễn của mình.
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 7Bản thân Thúy Hạnh cũng khá bất ngờ khi nhận được lời mời tham dự Vietnam International Week 2015 trong vai trò người mẫu và cho rằng lần biểu diễn này sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 8Được biết Thúy Hạnh đã gác lại công việc gia đình để xuất hiện trong show diễn. Ngoài diễn mở màn, Thúy Hạnh còn cùng Kha Mỹ Vân và Julien Fouriné ra chào khán giả ở màn cuối.
Thúy Hạnh bất ngờ thay thế "đàn em" Kha Mỹ Vân mở màn show diễn của Julien Fouriné ảnh 9Sau buổi thử đồ, Thúy Hạnh còn nán lại trò chuyện thân mật cùng nhà thiết kế Julien Fouriné như những người bạn thân thiết. Cả hai đã trao đổi thông tin liên lạc và hứa hẹn sẽ gặp gỡ sau show để thảo luận về những dự án mới.

Tin cùng chuyên mục