"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam

ANTĐ - Nhà sáng lập thương hiệu lừng danh thế giới Kenzo cùng nhiều tên tuổi lớn của làng thời trang thế giới sẽ góp mặt trên hàng ghế đầu Vietnam International Fashion Week 2015.


"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 1Càng đến giờ G,Vietnam International Week 2015 càng hứa hẹn trở thành một sự kiện có sức ảnh hưởng quốc tế. Danh sách những gương mặt tham dự liên tục được cập nhật những tên tuổi lớn có sức ảnh hưởng trong làng thời trang thế giới.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 2Sau “bà hoàng áo cưới Nhật Bản” Yumi Katsura, “Bố già của làng thời trang Singapore” Daniel Boey, hai hotblogger Bryanboy (Cựu giám khảo America’s Next Top Model) và Jenn Im (vlogger thời trang nổi tiếng nhất hiện nay), BTC vừa công bố cái tên gây sốc với các tín đồ thời trang của Việt Nam - Đó là “huyền thoại” lừng lẫy của làng mốt thế giới - Kenzo Takada, nhà sáng lập nên thương hiệu Kenzo vang danh.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 3Nhắc đến Kenzo, giới mộ điệu sẽ nhớ ngay đến các thiết kế mang đậm hồn Á Châu giữa thế giới. Đó là họa tiết hoa lá nhiệt đới, cảm hứng sáng tạo không bao giờ cạn của Kenzo… Đó là họa tiết động vật đậm nét Á đông như rồng, phượng, cọp... hay hoạ tiết kẻ sọc kết hợp với khả năng kết hợp màu sắc của một bậc thầy, tạo nên những trang phục đậm nét hội họa.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 4Trong nhiều năm nay, Kenzo là một trong những nhà mốt chủ lực tạo nên sức hút cho Tuần lễ thời trang Paris (PFW) nổi tiếng thế giới.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 5Bậc thầy làng mốt Kenzo Takada còn ghi dấu ấn với các thiết kế tối giản, chú trọng vào kỹ  thuật cắt may, xử lý chất liệu và tôn vinh các nghệ nhân châu Á.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 6Thiết kế của Kenzo phần lớn đều được truyền cảm hứng từ văn hóa dân gian như váy Bolero của Tây Ban Nha, áo khoác Loden của nước Áo, quần truyền thống Ấn Độ, trang phục cung nữ Trung Hoa...
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 7Cảm hứng dân gian làm nên dấu ấn không thể trộn lẫn, đưa Kenzo và thương hiệu mang tên mình trở thành huyền thoại tạo mốt thế giới.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 8“Fan hâm mộ” của Kenzo Takada đều là những ngôi sao nổi tiếng thế giới, các fashionista hay stylist nổi danh trong ngành công nghiệp mốt: Jessica Alba, Rihanna, Beyonce, Miley Cyrus, Liu Wen, Angela Baby, Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Park Shin Hye hay thậm chí là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama từ nhiều năm nay đều là khách hàng trung thành của Kenzo.
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 9Tại Việt Nam, Kenzo cũng là biểu tượng của phong cách trẻ trung, phóng khoáng và trở thành thương hiệu yêu thích của Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Kỳ Duyên, Thủy Tiên, Lưu Hương Giang...
"Huyền thoại sống" thời trang Kenzo sang Việt Nam ảnh 10Năm nay, hàng ghế đầu của tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ chào đón sự xuất hiện của Kenzo. Đây là một trong những vinh dự to lớn cho làng mốt Việt khi có cơ hội đón tiếp một trong những nhà thiết kế hàng đầu châu Á. Sự có mặt của Kenzo chắc chắn sẽ làm thỏa lòng công chúng yêu thời trang cùng các tín đồ khi được tiếp xúc với một tượng đài thời trang thế giới bằng xương bằng thịt.