• Lý do khiến Barcelona buộc phải từ bỏ thương vụ Pogba

  Lý do khiến Barcelona buộc phải từ bỏ thương vụ Pogba

  ANTD.VN - Giám đốc bóng đá của Barcelona, Ariedo Braida tiết lộ, người khổng lồ xứ Catalan buộc phải hủy bỏ chiến dịch lấy chữ ký của ngôi sao người Pháp, Paul Pogba vì yêu cầu quá cao về mức giá chuyển nhượng. 

 • Quả thanh long Việt Nam sắp được Australia nhập khẩu?

  Quả thanh long Việt Nam sắp được Australia nhập khẩu?

  ANTĐ - Thương vụ Việt Nam tại Australia cho biết, đoàn cán bộ của Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Australia vừa thị sát quy trình trồng và sản xuất thanh long ở Việt Nam tại TP.HCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang và Bình Thuận. 

 • Mexico không áp đặt rào cản với hàng hóa Việt Nam

  Mexico không áp đặt rào cản với hàng hóa Việt Nam

  ANTĐ - Phó Chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp Ngoại thương, Đầu tư và Công nghệ của Mexico - Sergio Ley Lopez đã khẳng định như vậy khi tới dự Lễ khai trương văn phòng mới của Bộ phận Thương vụ Việt Nam. 

 • Real Madrid sẽ nối lại thương vụ De Gea

  Real Madrid sẽ nối lại thương vụ De Gea

  ANTĐ - Theo báo chí Tây Ban Nha, M.U một lần nữa phải “chiến đấu” trong mùa hè năm nay để giữ chân thủ môn David de Gea trước sự theo đuổi của Real Madrid. 

 • Australia xem xét nhập khẩu thanh long Việt Nam

  Australia xem xét nhập khẩu thanh long Việt Nam

  ANTĐ - Thương vụ Việt Nam tại  Australia cho biết, nước này vừa bắt đầu quá trình xem xét cho phép nhập khẩu quả thanh long tươi của Việt Nam vào thị trường này, sau quả vải và xoài. 

 • Foxconn chính thức mua lại Sharp với giá 3,5 tỷ USD

  Foxconn chính thức mua lại Sharp với giá 3,5 tỷ USD

  ANTĐ - Người phát ngôn của Foxconn (Đài Loan) ông Simon Hsing ngày 30-3 cho biết, tập đoàn này chính thức mua lại phần lớn cổ phần của Tập đoàn điện tử Sharp (Nhật Bản) với giá khoảng 3,5 tỷ USD, mức thấp hơn rất nhiều so với lời đề nghị trước đó. 

 • 20 bản hợp đồng đội giá nhiều nhất mùa hè 2015

  20 bản hợp đồng đội giá nhiều nhất mùa hè 2015

  ANTĐ - Chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, điều đó đôi khi không đúng trong bóng đá. Có những thương vụ được đánh giá là đáng đồng tiền, bát gạo, nhưng không ít trong số đó là những phi vụ bị thổi giá. Dưới đây là 20 bản hợp đồng “hớ” nhất mùa hè năm 2015. 

 • M.U mắc lỡm trong thương vụ Martial

  M.U mắc lỡm trong thương vụ Martial

  ANTĐ - M.U bị cáo buộc trả nhiều gấp ba lần so với giá trị thực để ký hợp đồng với tài năng trẻ người Pháp, Anthony Martial vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè. 

 • M.U phải chi bao nhiêu nếu muốn đưa Neymar về Old Trafford?

  M.U phải chi bao nhiêu nếu muốn đưa Neymar về Old Trafford?

  ANTĐ - Giới truyền thông Anh và Tây Ban Nha đã tiết lộ mức phí chuyển nhượng kỷ lục Manchester United đề nghị trả cho Barcelona là 140 triệu bảng. Tuy nhiên, con số đó chỉ bằng phân nửa so với những gì Quỷ đỏ phải bỏ ra nếu ngôi sao người Brazil đến Old Trafford. 

 • Cải tiến bao bì gạo xuất khẩu sang Mexico

  Cải tiến bao bì gạo xuất khẩu sang Mexico

  ANTĐ - Theo Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico, Mexico đã đồng ý sửa đổi quy định về đóng bao gạo xuất khẩu của Việt Nam, cho phép gạo Việt Nam đóng trong bao polypropylene (PP) như cũ thay vì phải đóng trong bao polyethylene (PE). 

 • Được phép nhập khẩu thịt bò Pháp

  Được phép nhập khẩu thịt bò Pháp

  ANTĐ - Thương vụ Việt Nam tại Pháp cho biết, Việt Nam đã có thông báo chính thức đến Bộ Nông nghiệp Pháp, cho phép thịt bò không xương dưới 30 tháng tuổi của Pháp được nhập khẩu vào Việt Nam kể từ ngày 1-5-2015. 

 • Ấn Độ quyết định sắm pháo cho chiến hạm tự đóng

  Ấn Độ quyết định sắm pháo cho chiến hạm tự đóng

  ANTĐ - Bộ quốc phòng Ấn Độ đã phê chuẩn mua 13 khẩu pháo hạm 127/62 Mk45 Mod.4 để lắp đặt trên 13 chiến hạm do nước này tự đóng, trong đó 7 chiếc tàu hộ vệ Type 17A và 6 chiếc khu trục tên lửa 15B. Giá trị của gói mua sắm này dự tính rơi vào khoảng 1,5 tỷ rupee (243,5 triệu USD).

 • Tiger Airways bán cho đối tác với giá 1 đô la

  Tiger Airways bán cho đối tác với giá 1 đô la

  ANTĐ - Hãng hàng không Tiger Airways của Singapore vừa tuyên bố rút khỏi thị trường khai thác dịch vụ bay ở Australia khi bán cho đối tác là Hãng hàng không Virgin Australia với giá chỉ 1 đô la Australia.