Thương Tín mắc Covid-19, trong túi không còn nổi 1000 đồng

  • 25/11/2021 11:37
  • 3 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -  Nghệ sĩ Thương Tín nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào chiều qua 24-11. Hiện anh đang thực hiện tự cách ly và điều trị tại nhà.

Những ngày vừa qua, thông tin về tình hình cuộc sống của Thương Tín nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 8 tháng kể từ khi phục hồi sức khỏe sau cơn đột quỵ và nhận được gần một tỷ đồng tiền, hiện vật hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, nam tài tử đình đám một thời xót xa bày tỏ đang rơi vào hoàn cảnh éo le, nhiều tháng qua nợ tiền phòng trọ và không có cả tiền ăn.

Mới đây, một số người bạn quan tâm đến hoàn cảnh của Thương Tín đã liên hệ để hỏi thăm và được nghệ sĩ thông báo, anh bị nhiễm Covid-19. Cụ thể, Thương Tín cho biết, mấy ngày vừa qua khi hay tin về cuộc sống khó khăn của anh, một người bạn đã ngỏ ý tạo công ăn việc làm và chỗ ở tạm thời cho anh ngay tại nơi làm việc của người này. Tuy nhiên sau khi anh đến cơ sở này làm việc và test Covid-19 thì nhận kết quả dương tính. Trước đó, anh chỉ bị sốt nhẹ, sức khỏe vẫn bình thường. Thương Tín chia sẻ, trước mắt anh được chỉ định cách ly và dùng thuốc tại nhà trong vòng 1 tuần.

Thương Tín mắc Covid-19, trong túi không còn nổi 1000 đồng ảnh 1

Thương Tín bị mắc Covid-19, không còn tiền để trang trải chi phí sinh hoạt

Được biết hiện Thương Tín vẫn đang ở trong căn phòng ở dãy trọ thuộc Q.2, TP.HCM. Sau khi anh bị đột quỵ vào tháng 3-2021, người vợ trẻ kém ông 32 tuổi có mang theo con gái nhỏ từ quê lên sống cùng để chăm sóc. Tuy nhiên hiện tại vợ con anh đã bỏ đi.

Thương Tín giãi bày, do dịch bệnh, công việc không có nên thời gian qua anh không có tiền trả tiền thuê nhà trọ, cũng may chủ nhà thương tình vẫn để anh ở lại. Cũng theo nghệ sĩ, nhiều ngày qua anh không có tiền mua thức ăn vì không có nổi 1.000 đồng trong túi, sống nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Thương Tín bộc bạch, cuộc sống mấy tháng nay của anh rất khó khăn, trước dịch còn ít tiền thì đã tiêu hết trong thời gian giãn cách vừa qua, hiện giờ không có tiền lo nổi chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Thương Tín mắc Covid-19, trong túi không còn nổi 1000 đồng ảnh 2

Cách đây 8 tháng, vợ chồng Thương Tín từng được các nhà hảo tâm giúp đỡ khoản tiền 800 triệu đồng cùng một chiếc xe ô tô trị giá khoảng 400 triệu đồng

Cách đây 8 tháng, khi Thương Tín bị đột quỵ và biết hoàn cảnh khó khăn của anh, diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi giới nghệ sĩ và các nhà hảo tâm quyên góp được số tiền hơn 400 triệu đồng để giúp đỡ anh. Bên cạnh đó, Thương Tín còn được một người bạn thân thiết trước khi sang nước ngoài sinh sống đã để lại cho anh một chiếc xe ô tô trị giá khoảng 400 triệu đồng. Nghệ sĩ cho biết đã trích vài chục triệu đồng tiền được mọi người ủng hộ để sửa sang lại chiếc xe này rồi cho một người ở dưới quê thuê lại với giá khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng.

Về phía vợ của Thương Tín khi ấy cũng chia sẻ, ngoài số tiền hơn 400 triệu đồng mà mọi người thông qua Trịnh Kim Chi hỗ trợ cho nghệ sĩ, cô cũng nhận được khoảng 400 triệu đồng khác do các nhà hảo tâm gửi về tài khoản của mình để ủng hộ chồng.

Tin cùng chuyên mục