Thu Minh quyến rũ, khoe eo thon với hình ảnh thập niên 90

ANTĐ - "Bà mẹ một con" Thu Minh khoe hình ảnh trẻ trung, quyến rũ với chiếc eo thon khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên gọi "Just love".

Kể từ sau màn trình diễn lần đầu trên sân khấu "Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2015", nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức cho phát hành phiên bản (audio) thu thanh của "Just love" đến với công chúng. Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa viết tặng riêng cho đàn chị Thu Minh với một chất liệu âm nhạc đón đầu xu hướng cho sự trở lại của dòng disco thập niên 90. 

Chất giọng cao vút và đầy uyển chuyển của Thu Minh đã được phát huy tối đa trong ca khúc sôi động, đầy vui tươi này. Bài hát nằm trong chuỗi những ca khúc LOVE- series (Love - Don't Love - Just Love) nổi tiếng thú vị của Thu Minh. Chất nhạc funky disco thập niên 90 cộng hưởng với hơi thở hiện đại, "bà mẹ một con" đã mang đến một làn gió mới trong phong cách cá nhân và hứa hẹn sẽ là người tiên phong tạo nên xu hướng mới trong làng nhạc Việt. 

Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, người sáng tác ca khúc chia sẻ: "Có thể nói nếu không phải là Thu Minh thì sẽ không phải là ai khác hát ca khúc này cả. Nội dung của bài hát không chỉ đơn thuần về tình yêu đôi lứa mà còn nói về sự bình đẳng giới, sự công bằng không chỉ trong tình cảm mà còn cả trong cuộc sống nữa . Hãy cứ yêu người mà bạn muốn, hãy cứ làm điều mà bạn khát khao miễn sao điều đó không ảnh hưởng đến người khác và xã hội vì đơn giản chuyện tình yêu là chuyện của chỉ 2 người chứ ko phải là chuyện của cả thế giới". 

Một số hình ảnh mới nhất của Thu Minh được thực hiện riêng cho ca khúc "Just love":