Thu Minh, Kim Nguyên mang niềm vui đến với các em nhỏ khó khăn

ANTĐ - Tối 25 -9, nữ ca sĩ Thu Minh cùng á hậu Trương Thị May, á hậu Kim Nguyên cùng một số nghệ sĩ đã đến trao quà, vui đùa cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại quận 6, TP Hồ Chí Minh. 

Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận 6 một mùa Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, kênh truyền hình HTV3 đã phối hợp với UBND quận 6 tổ chức chuỗi hoạt động đón mừng trung thu dành cho các em thiếu nhi với “Hội thi làm lồng đèn cùng HTV3” và đêm hội “Trung thu sum vầy, đong đầy yêu thương”. Nữ ca sĩ Thu Minh, á hậu Trương Thị May, á hậu Kim Nguyên và một số nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nhau có mặt khá đông đảo để vui đùa cùng các em. 

Với hoạt động “Hội thi làm lồng đèn cùng HTV3” được diễn ra vào ngày 19-9. Hội thi đã thu hút được hơn 100 các em thiếu nhi và phụ huynh cùng nhau trang trí những chiếc lồng đèn giấy.  Hội thi không những đã tạo ra cho các em một sân chơi bổ ích mà còn mang ý nghĩa lớn hơn là sự chia sẻ, đồng cảm của các em với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, khi chính những chiếc lồng đèn các em trang trí sẽ được trao tặng cho hơn 250 bạn có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật.

Tiếp nối với hội thi là chương trình "Trung thu sum vầy - Đong đầy yêu thương". Đến với chương trình, hơn 250 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn quận 6 sẽ được tham gia vào một đêm hội trung thu thật ý nghĩa. Trong đêm hội, các em không những được giao lưu với các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật các em yêu thích trên kênh truyền hình HTV3, thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc được biểu diễn bởi Nhà thiếu nhi quận 6, các ca sĩ khách mời mà các em còn được cùng hòa mình vào một khu rừng cổ tích của vở kịch "Bé Mặt Trăng đại náo trần gian" với sự dàn dựng công phu của đội ngũ diễn viên lồng tiếng HTV3. Bên cạnh niềm vui thưởng thức văn nghệ, các em thiếu nhi tham gia đêm hội còn nhận được những phần quà thiết thực trong ngày Tết thiếu nhi này. 


Một số hình ảnh của các người mẫu, nghệ sĩ: