Thí sinh Miss Earth Việt Nam “lột xác” trên sàn diễn trong BST của Đỗ Mạnh Cường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tập 5 của series truyền hình thực tế "Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình trái tim Xanh" vừa lên sóng chứng kiến sự “lột xác” của 36 thí sinh thuộc 3 đội Nước, Lửa, Khí khi trình diễn BST Xuân Hè 2023 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Được biết BST Xuân Hè 2023 với 3 tông màu chủ đạo đỏ, đen và trắng là lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam, sau khi đã ra mắt trên sàn diễn tại nước Úc cách đây không lâu.

Với một sàn runway trải đầy cát, sỏi và đá… thử thách catwalk trong tập 5 sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn với các thí sinh của "Miss Earth Việt Nam 2023". Nhất là khi BGK chỉ cho phép mỗi đội có đúng 90 phút để lên toàn bộ ý tưởng cho phần trang điểm, làm tóc và huấn luyện catwalk....

Chiến thắng ở tập 4 đã giúp cho đội Nước của Mentor (huấn luyện viên) - Siêu mẫu quốc tế 2022 - Bùi Quỳnh Hoa được ưu tiên chọn BST màu đen cho đội mình. Trong khi đó, đội Lửa phải sử dụng BTS có màu đỏ và đội Khí dùng BST có màu trắng.

Nói về thử thách catwalk, Mentor Hà Thu khá bình tĩnh: “Không thể chỉ trong 1-2 ngày có thể làm cho kỹ năng của các bạn tốt lên hẳn, hoặc tiến bộ vượt bậc… Chỉ là làm sao giúp các bạn làm tốt nhất trong khả năng của bản thân!”. Còn với Mentor Khánh Vân thì cho rằng nó thật sự là mình rất áp lực và hồi hộp, vì thời gian quá ngắn để có thể hoàn thiện mọi thứ…

Có thể nói, phần trình diễn thử thách catwalk của tập 5 đã mang đến rất nhiều cảm xúc bất ngờ lẫn thú vị cho chính các thành viên BGK, các Mentor và cho cả các khán giả của chương trình. Đến mức chính Mentor Bùi Quỳnh Hoa cũng phải thốt lên: “Khi các bạn catwalk trên sàn, các bạn thật sự như là những người mẫu đang cháy hết mình cho phần trình diễn của BST…”.

Hoa hậu Khánh Vân - huấn luyện viên đội Lửa đã giành chiến thắng ở thử thách này

Hoa hậu Khánh Vân - huấn luyện viên đội Lửa đã giành chiến thắng ở thử thách này

Nói về phần trình diễn của đội Khí, giám khảo- Đạo diễn Long Kan nhận xét: “Tôi có cảm giác các bạn lướt nhẹ như những đám mây đang trôi…”, còn giám khảo - Doanh nhân Lê Linh phải thốt lên: “Tôi thật sự thấy các bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều”.

Với phần trình diễn của đội Nước, giám khảo- Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương trầm trồ: “Tiếc là hôm nay tôi không mang theo nón để có thể ngả mũ khâm phục phần trình diễn của các bạn”.

Huấn luyện viên Bùi Quỳnh Hoa dẫn dắt đội Nước

Huấn luyện viên Bùi Quỳnh Hoa dẫn dắt đội Nước

Chia sẻ về phần trình diễn của đội Lửa, giám khảo- Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cười rất thoải mái: “Các bạn đã làm cho NTK thấy BST của họ đẹp lên rất nhiều. Và tôi hy vọng NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cảm nhận được điều này khi xem chương trình”.

Riêng giám khảo - Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam 2023- Trương Ngọc Ánh, cho biết: “Đội Lửa đã có màn trình diễn như một sô thời trang chuyên nghiệp. Sau chương trình này, tôi tin là sẽ có rất nhiều đạo diễn thời trang muốn mời các bạn cộng tác trong các sô diễn của họ”.

Huấn luyện viên Hà Thu - đội Khí

Huấn luyện viên Hà Thu - đội Khí

Kết thúc phần thử thách catwalk với chủ đề "Những bước chân mạnh mẽ", đội Lửa của của Mentor- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng điểm 114,52 điểm. Với lợi thế này, đội Lửa sẽ được ưu tiên chọn dự án Eco trong thử thách về "Dự án môi trường" trong tập 6 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (30/9/2023).

Niềm vui chiến thắng của đội Lửa

Niềm vui chiến thắng của đội Lửa

Tập 9, cũng là tập đặc biệt - đêm Chung kết của cuộc thi "Miss Earth Việt Nam 2023", dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10/2023.