Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016

  • 02/11/2016 12:19
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Dù không tham gia diễn xuất trong các bộ phim tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, nhưng Thanh Thuý vẫn nằm trong danh sách những khách mời quan trọng của ban tổ chức, để xuất hiện trên thảm đỏ đêm khai mạc 1/11.

Cô là một trong những nhà sản xuất phim mát tay nhất, với số lượng phim ra rạp nhiều nhất năm 2016 của Việt Nam. Đồng thời, Thiên Phúc – công ty của cô – đã giữ được “cú hatrick trong điện ảnh”, đó là liên tiếp 3 phim đạt doanh thu cao, vượt mong đợi.

Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 1

Năm 2016, sau thành công của “Ma dai”, “Già gân, mỹ nhân và gangster”, Thanh Thuý và Đức Thịnh tiếp tục gặt hái được thành tựu khi “Taxi, em tên gì”, bộ phim hài hành trình với sự góp mặt của Trường Giang – Angela Phương Trinh – Khánh Hiền đã lập được kỷ lục phòng vé.

Vào thời điểm hiện tại, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh do Thanh Thuý làm giám đốc sản xuất đã hoàn thành hậu kỳ và sẵn sàng ra rạp vào ngày 18/11.

Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên làm về cuộc sống và tình yêu, lý tưởng của những thanh niên 9X trong quân ngũ. Không bom đạn chiến tranh, không những câu chuyện lên gân, bộ phim mang đến những thông điệp giản dị và câu chuyện đầy bất ngờ và hiện đại.

Thanh Thuý chia sẻ, đây cũng là bộ phim cô dành rất nhiều tâm huyết và mong rằng khán giả sẽ yêu thích bộ phim này. 

Ngoài ra bộ phim “Chờ em đến ngày mai” cũng vừa được đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và Thanh Thuý sản xuất xong phần tiền kỳ. Cả ekip đang gấp rút để hoàn thành hậu kỳ kịp  ra rạp Noel 2016.

Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 2

Trong khi đó, Thanh Thuý đang bắt tay vào kế hoạch sản xuất một bộ phim tình cảm hài để có thể ra rạp vào Tết Nguyên đán Đinh Dậu. 

Xuất hiện cùng Angela Phương Trinh và Khánh Hiền trong ekip sản xuất phim “Taxi, em tên gì”, Thanh Thuý cho biết, chị đến liên hoan phim để tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm phim mới. 

Bà mẹ một con này đang ấp ủ những dự án lớn trong điện ảnh và dự án quan trọng nhất của chị chính là một vai diễn dài hơi trong một bộ phim bi thương và sâu sắc…

Những hình ảnh quyến rũ của Thanh Thúy tại lễ khai mạc tối qua:

Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 3Thanh Thúy nền nã trong tà áo dài cách tân cùng những phụ kiện sang trọngThanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 4Diễn viên Khánh Hiền và Thanh Thúy trên thảm đỏThanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 5

Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 6Tranh thủ trả lời phỏng vấn Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 7

Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 ảnh 8

Tin cùng chuyên mục