Thanh Thúy khoe nét dịu dàng với áo dài nữ tính

ANTD.VN - Vừa qua, diễn viên Thanh Thuý cùng ban lãnh đạo của hãng phim Thiên Phúc vinh dự được tham gia Diễn đàn kinh doanh thường niên với chủ đề “Vượt qua thử thách” do Forbes Việt Nam tổ chức.

Trong sự kiện này, nhà sản xuất phim “Sứ mệnh trái tim” cùng các cộng sự đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện và lắng nghe chia sẻ của những nhà lãnh đạo hàng đầu của Chính phủ như: Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh cùng các doanh nhân như: Chủ tịch Forbes Việt Nam Nguyễn Bảo Hoàng, chủ tịch Thế giới di động Nguyễn Đức Tài, CEO người Việt đầu tiên của ngân hàng HSBC Phạm Hồng Hải, người được mệnh danh là “người buôn tiền số một Việt Nam"...

Diễn viên Thanh Thúy trò chuyện cùng các khách mời

Xuất hiện trước những lãnh đạo cấp cao cùng giới doanh nghiệp, diễn viên Thanh Thúy khéo léo lựa chọn chiếc áo dài truyền thống do nhà thiết kế Minh Châu thực hiện để khoe nét dịu dàng, nữ tính. Trong các cuộc trao đổi bên lề, diễn viên Thanh Thúy đã đại diện hãng phim Thiên Phúc chia sẻ về dự án phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” sắp ra rạp vào tháng 11 tới cũng như bật mí một vài kế hoạch sản xuất phim vào dịp cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

Cũng nhân dịp này, Thanh Thúy mạnh dạn ngỏ lời mời hợp tác sản xuất phim mới với một số doanh nghiệp mà cô cảm thấy phù hợp và ngay lập tức nhận được sự đồng ý cùng những phản hồi khả quan.

Năm 2016 là một năm ghi nhiều dấu ấn của Thanh Thúy cùng hãng phim Thiên Phúc. Sau thành công của phim điện ảnh “Taxi, em tên gì?” và được đại diện cho Việt Nam tham gia những Liên hoan phim quốc tế, hãng phim Thiên Phúc đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất loạt phim mới như: “Sứ mệnh trái tim”, “Chờ em đến ngày mai”... và đang được sự ủng hộ, nóng lòng chờ đợi của đông đảo khán giả.

Những hình ảnh Thanh Thúy trong tà áo nữ tính: