Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị

  • 27/08/2015 10:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Với phong cách thời trang tối giản, Thanh Hằng đã “thoát” khỏi hình ảnh một vị Host quyền lực của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam. Cô vô tư, hồn nhiên chơi đùa cùng những trẻ em có mặt tại đây.


Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 1Trong mắt công chúng, Thanh Hằng - Host Vietnam’s Next Top Model 2015 - được biết đến là một người mẫu gai góc và có tính cách “manly”.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 2Tuy nhiên, trong tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, ngày 30-8 trên kênh VTV3, khán giả sẽ thấy Thanh Hằng trong một hình ảnh vô cùng gần gũi.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 3Cô cùng với Top 11 thí sinh Vietnam’s Next Top Model dành khoảng thời gian thú vị bên cạnh các em nhỏ đến từ mái ấm Bừng Sáng.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 4Không còn là một Host cầu kỳ trong những lần xuất hiện ở các tập trước của Vietnam’s Next Top Model 2015, trong buổi giao lưu này Thanh Hằng chỉ diện đơn giản chiếc áo thun trắng và quần jean rách đùi.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 5Thanh Hằng còn dẫn theo 11 người học trò của mình để giao lưu với các em đến từ mái ấm Bừng Sáng. Tạm gác lại những sự cạnh tranh khốc liệt, những giây phút này giúp họ hiểu hơn về ý nghĩa và hoạt động công đồng như một phần quan trọng trong công việc của một người mẫu chuyên nghiệp.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 6Top 11 Vietnam’s Next Top Model 2015 trở lại với hình ảnh của những chàng trai, cô gái hòa nhập vào những trò chơi tập thể và vô cùng gần gũi với các em học sinh.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 7“Hot boy” Đinh Đức Thành vốn quen thuộc với các hoạt động hội nhóm đã xung phong làm hoạt náo viên cho buổi gặp mặt tạo nên một vòng tròn ấm cùng và nhộn nhịp.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 8Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có những giây phút lắng đọng khi cùng trò chuyện và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các bạn nhỏ sinh hoạt tại mái ấm.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 9Sau hoạt động ý nghĩa này, Host Thanh Hằng lập tức giao cho các thí sinh một nhiệm vụ - hoá thân thành những nhân vật đặc biệt để không bị phát hiện khi đứng trước đám đông và phải vận dụng kĩ năng tương tác với công chúng nơi công cộng.
Thanh Hằng giản dị dẫn thí sinh người mẫu đi thăm trẻ em khiếm thị ảnh 10Các người mẫu sẽ thực hiện nhiệm vụ bán những sản phẩm thủ công của các bé khiếm thị tự làm bằng tay từ mái ấm Bừng Sáng tại các địa điểm đông người. Và những tình huống bất ngờ vô cùng thú vị sẽ diễn ra trong tập 5 phát sóng lúc 20h00, ngày 30-8 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục