Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay

  • 26/08/2015 14:57
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Khác với những hình ảnh cá tính và đậm tính thời trang trong những tập trước, Top 11 của chương trình được hóa trang theo phong cách cosplay vui nhộn và dễ thương nhằm mang lại sự tươi mới, thu hút khách hàng khi thực hiện thử thách trong tập 5.


Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 1Trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015, khán giả sẽ phải bất ngờ với diện mạo của Top 11 thí sinh trong chương trình. Thử thách lần này nâng cao khả năng giao tiếp trước công chúng và ý thức được trách nhiệm xã hội khi là người của công chúng.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 211 thí sinh sẽ phải hóa trang thành nhân vật nổi tiếng bước ra từ thế giới truyện tranh và hoạt hình của Nhật Bản hay nhân vật anh hùng trong những siêu phẩm của M.A.R.V.E.L để cùng thực hiện nhiệm vụ đầy nhân văn dành cho các bé khiếm thị thuộc mái ấm Bừng Sáng.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 3Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thành công trong làng thời trang Việt Nam, ngoài kỹ năng chuyên môn cần thiết như catwalk, biểu cảm và chuyển động cơ thể khi chụp ảnh, họ còn phải là người có đạo đức và xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 4Nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân trong khả năng giao tiếp và hiểu thêm về cuộc sống, Vietnam’s Next Top Model 2015 đã đưa ra thử thách bán những sản phẩm do chính các em khiếm thị từ mái ấm Bừng Sáng thực hiện, toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ được chuyển cho mái ấm ngay sau đó.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 5Đây là một trong những thử thách đầy nhân văn nhưng lại là một thách thức khá lớn đối với Top 11 Vietnam’s Next Top Model 2015 khi họ chưa từng làm công việc bán hàng trước đây.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 6Các thí sinh gặp phải rất nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” khi thực hiện thử thách tại những địa điểm đông người qua lại.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 7“Chàng trai xấu lạ” Võ Thành An đã phải phô giọng hát của mình để thuyết phục những vị khách hàng khó tính mua sản phẩm của mình. Cô nàng hotgirl quyến rũ Hương Ly phải trổ tài nhảy múa để thu hút sự chú ý. Trong khi đó, cô gái Hồng Vân phải chơi môn thể thao trượt ván – bộ môn mà trước đây cô chưa hề chơi qua.
Dàn thí sinh Next Top Model "gây sốt" với thời trang cosplay ảnh 8Liệu các thí sinh có thể vượt qua một trong những thử thách kỹ năng mềm do chương trình đặt ra? Ai sẽ là người làm tốt nhất trong thử thách giao tiếp bán hàng này? Đón xem tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2015 phát sóng lúc 20h00 ngày 30-8 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục