Thanh Bùi hát cùng dàn sao thế giới

  • 21/06/2016 06:42
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Nam ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi sẽ có mặt trong video ca nhạc quốc tế “Don’t you need somebody” bên cạnh hàng loạt tên tuổi nổi tiếng thế giới như: ca sĩ Jenifer Lopez, Akon, Randy Jackson, cầu thủ Cristiano Ronaldo, ngôi sao quần vợt Rafael Nadal… Video ca nhạc do RedOne, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Mỹ từng giành giải Grammy thực hiện và phát hành trên kênh Youtube. 

Thanh Bùi hát cùng dàn sao thế giới ảnh 1Hình ảnh Thanh Bùi trong video ca nhạc

Trong video ca nhạc này, Thanh Bùi và nhóm The Lyricist của Việt Nam xuất hiện trong một số cảnh quay được ghi hình tại TP.HCM như: chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Thanh Bùi chia sẻ, ca khúc chủ đề trong video ca nhạc này chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình yêu giữa con người với con người và đây là cơ hội để anh có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế về con người, đất nước Việt Nam đầy trẻ trung và năng động.

Trước đó, RedOne từng đến Việt Nam để phối hợp với Thanh Bùi trong một số dự án âm nhạc quốc tế do anh đứng ra thực hiện. Cũng theo tiết lộ của Thanh Bùi thì trong thời gian tới anh sẽ tập trung sản xuất những sản phẩm âm nhạc riêng tại thị trường quốc tế. 

Tin cùng chuyên mục