• Sân bay Nội Bài chật cứng những ngày áp Tết

  Sân bay Nội Bài chật cứng những ngày áp Tết

  ANTD.VN - Những ngày cận Tết Đinh Dậu 2017, tại nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài (Sóc Sơn, Hà Nội), lưu lượng hành khách tăng đột biến khiến khu vực sảnh chờ luôn trong tình trạng đông đúc. 

 • Quảng Ngãi: Trông chờ cứu hộ 11 ngư dân bị nạn ở Hoàng Sa

  Quảng Ngãi: Trông chờ cứu hộ 11 ngư dân bị nạn ở Hoàng Sa

  ANTD.VN - Mấy ngày qua, kể từ khi tàu cá QNg-92823TS của ngư dân Võ Lai, ở xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) bị chết máy và trôi dạt trên vùng biển Hoàng Sa, thì đến sáng ngày 26-11, tàu vẫn chưa được cứu hộ, trong khi sóng biển mỗi lúc một lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 9.

 • CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  ANTĐ - Tiếp tục chuỗi các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 25-7, Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã đi  thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

 • CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ, sáng 25-7, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại CATP Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP.

 • CATP Hà Nội tri ân các gia đình có công với cách mạng

  CATP Hà Nội tri ân các gia đình có công với cách mạng

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947 / 27-7-2016), các đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội gồm Thiếu tướng Bạch Thành Định và Đại tá Đào Thanh Hải đã đi thăm, động viên cán bộ chiến sỹ là thân nhân gia đình liệt sỹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 • Tri ân liệt sĩ CAND ở Hà Đông

  Tri ân liệt sĩ CAND ở Hà Đông

  ANTĐ - Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 4-5, Cụm thi đua số 4 CATP và CAQ Hà Đông đã phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ CAND Hồ Minh Lãi ở tổ dân phố số 12, phường Đồng Mai, quận Hà Đông.

 • Khánh thành nhà nhân ái tặng thân nhân liệt sỹ CAND

  Khánh thành nhà nhân ái tặng thân nhân liệt sỹ CAND

  ANTĐ - Ngày 22-12, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao gắn biển công trình nhà nhân ái cho bà Khuất Thị Tư, em ruột liệt sĩ CAND Khuất Văn Khoa là gia đình công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Xuân Đoài, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

 • Đến tận nhà làm chứng minh nhân dân cho cụ ông 86 tuổi

  Đến tận nhà làm chứng minh nhân dân cho cụ ông 86 tuổi

  ANTĐ -Chỉ trong khoảng 15 phút chiều 2-12, cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính - CAQ Tây Hồ, Hà Nội, đã hoàn tất việc làm thủ tục cấp CMND cho cụ Trần Văn Gác, 86 tuổi, là thân nhân Liệt sỹ có hộ khẩu thường trú tại 303A Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Duy Sâm

  Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Duy Sâm

  ANTĐ - Sáng 23-7, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện UBND, CAH Phúc Thọ và chính quyền cơ sở đã đến dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Duy Sâm tại Cụm 2, xã Tích Giang. Đây là 1 trong 4 nhà tình nghĩa được CATP tổ chức khánh thành nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Thường Tín

  Khánh thành nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Thường Tín

  ANTĐ - Nhằm tri ân những đóng góp của các thương binh liệt sĩ hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, ngày 22-7, tại xã Văn Bình, huyện Thường Tín, CATP Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu, cán bộ Trại Tạm giam số 2 là con liệt sĩ Quân đội nhân dân.

 • Tăng mức trợ cấp cho người có công với cách mạng

  Tăng mức trợ cấp cho người có công với cách mạng

  ANTĐ - Để góp phần cải thiện đời sống của người có công với cách mạng và thân nhân của họ, Chính phủ đã ban hành Nghị định thay thế Nghị định số 101/2013/NĐ-CP theo hướng tăng mức trợ cấp, phụ cấp. Theo đó, mức chuẩn để xác định các mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng sẽ tăng từ 1.220.000 đồng lên 1.318.000 đồng.

 • 26 liệt sỹ được xác định danh tính

  26 liệt sỹ được xác định danh tính

  ANTĐ - Bộ LĐ-TB&XH vừa công bố và trao kết quả giám định ADN xác định danh tính cho thân nhân 26 liệt sỹ hy sinh tại Mặt trận 31 (Nghĩa trang liệt sỹ Hữu nghị Việt - Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An). 

 • Nghĩa tình thầm lặng tại nghĩa trang liệt sỹ

  Nghĩa tình thầm lặng tại nghĩa trang liệt sỹ

  ANTĐ - Chỉ là một người làm bảo vệ ở trường học nhưng hàng chục năm qua, anh Nguyễn Phước Hà (43 tuổi trú tại tổ 8, thôn Bình Dương, xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) vẫn ngày ngày làm công việc âm thầm là đem niềm vui đến cho thân nhân những liệt sỹ. Thấy nghĩa trang không người chăm sóc, lại nằm gần nhà và khuôn viên của trường nên anh đã tự nguyện chăm sóc, hương khói cho anh linh của các liệt sĩ được ấm áp, chờ ngày được người thân đón về quê nhà.