Thông tin bất ngờ về trường hợp F0 sinh sống trên phố Trần Nhân Tông

  • 24/09/2021 15:55
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN -  Trước khi bị phát hiện dương tính với Sars-Cov-2, ông L.T.T đã tự tử tại nhà riêng, chiều 23-9.

Như ANTĐ thông tin, từ 11h trưa nay (24-9), lực lượng chức năng phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã triển khai các biện pháp y tế từ số nhà 11 đến hết số nhà 21 phố Trần Nhân Tông, sau khi có thông báo về 1 trường hợp F0.

Danh tính trường hợp F0 này là ông L.T.T (SN 1973). Theo nguồn tin của ANTĐ, chiều 23-9, thân nhân của ông T. phát hiện người đàn ông này tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng. Quá trình tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định, cơ quan chức năng xác định ông T. dương tính với Sars-Cov-2.

Trong một diễn biến khác, đoạn phố nơi ông T. cư trú trước đây từng xuất hiện ổ dịch Covid-19. Ngay sau khi thông tin về bệnh nhân F0 này, lực lượng chức năng đã triển khai phong tỏa toàn bộ các số nhà từ 11 đến hết số 21 phố Trần Nhân Tông, gồm 3 hiệu vàng và 8 số nhà (nhiều số nhà trong đó là các ngõ với đông hộ dân); tiến hành phun khử khuẩn, đồng thời khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến bệnh nhân mới mắc Covid.

Tin cùng chuyên mục