Tân “Miss Grand International” Thùy Tiên từng nói gì về “sự ăn may”?

  • 05/12/2021 11:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Sau khi đăng quang ngôi vị “Miss Grand International 2021”, Thùy Tiên bị một số thông tin thiếu thiện chí cho rằng kết quả này chỉ là “sự ăn may”. Khá trùng hợp là trước đó, chính cô cũng từng bày tỏ quan điểm về việc này.
Tân “Miss Grand International” Thùy Tiên từng nói gì về “sự ăn may”? ảnh 1

Cuối năm 2018, Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam 2018” Thúy An vì lý do sức khỏe nên bỏ lỡ cơ hội đại diện nhan sắc Việt thi “Miss International – Hoa hậu Quốc tế”. Khi ấy, Thùy Tiên với tư cách người đẹp giành giải “Hoa hậu Nhân ái” và lọt vào Top 5 “Hoa hậu Việt Nam 2018” được chọn thay thế Thùy An chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trên. Không chút đắn đo hay ngần ngại, Thùy Tiên sẵn sàng thế chân Thùy An dù thời gian chuẩn bị gấp gáp và lời mời đến một cách đột ngột.

Thời điểm đó, khi bị nói là nhờ Thùy An không thể đi thi nên mình “ăn may” có cơ hội đại diện Việt Nam thi “Miss International”, Thùy Tiên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc này. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1998 cho biết, cô quan niệm trong cuộc sống hay một cuộc thi, may mắn là điều ai cũng cần có nhưng không phải ai cũng có. Với cô thì việc được chọn là đại diện Việt Nam đi thi quốc tế là một sự may mắn lớn.

Tân “Miss Grand International” Thùy Tiên từng nói gì về “sự ăn may”? ảnh 2

Vì vậy, dù là người thế chân Thùy An thì Thùy Tiên cho biết, cô vẫn không thấy chạnh lòng mà thật sự biết ơn về điều đó. Người đẹp nói vui, đó là sự “ăn may” mà có lẽ ai cũng muốn. Song có điều, cô ý thức rất rõ rằng, nếu chỉ may mắn thôi thì chưa đủ mà mình được lựa chọn nhờ chính thực lực của bản thân.

Cũng theo Thùy Tiên, cô không ngại đọc những bình luận góp ý về mình để ngày một hoàn thiện bản thân hơn và cô nhận thấy nhan sắc Việt rất được ủng hộ trên trường quốc tế. Đặc biệt, bày tỏ suy nghĩ về việc chỉ lọt vào Top 5 “Hoa hậu Việt Nam 2018” mà không giành được danh hiệu chính nào như Hoa hậu hay Á hậu, Thùy Tiên bộc bạch, cô hiểu rõ mọi sự lựa chọn từ Ban giám khảo đều có lý do chính đáng. Vì lẽ đó, cô không bao giờ có ý định so sánh mình với bất kỳ ai, mà hoàn toàn ủng hộ người nào đạt giải, đồng thời mong nhìn thấy họ làm tốt vai trò và sứ mệnh mà họ được trao.

Tin cùng chuyên mục