​Slim V được bạn gái hôn mừng sáng tác đầu tay cán mốc 2 triệu view

ANTD.VN - Sau 3 ngày ra mắt trên kênh Youtube, MV “Bỏ lại thế giới” của Slim V đã đạt gần 2 triệu lượt xem. Anh cùng bạn gái đã có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ để chia sẻ niềm vui này.
Sau 3 ngày ra mắt trên kênh Youtube, MV “Bỏ lại thế giới” của Slim V đã đạt gần 2 triệu lượt xem. Anh cùng bạn gái đã có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ để chia sẻ niềm vui này.

“Bỏ lại thế giới” là sáng tác đầu tay dành cho người thất tình được Slim V ghi hình thành MV và phát hành trên kênh Youtube. Sau 3 ngày ra mắt, MV này đã đạt lượng người xem kỷ lục với con số gần 2 triệu lượt view. Tối qua 16-2 tại một quán cafe ở TPHCM, anh chàng “ảo thuật gia âm nhạc” này cùng bạn gái – nghệ sĩ sáo Huyền Trang đã có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ để trò chuyện và chia sẻ niềm vui này.

Những ngày qua, fans của Slim V đã rất tích cực trong công việc quảng bá sản phẩm thần tượng của mình đến với công chúng nghe nhạc.

Bạn gái của Slim V – nghệ sĩ sáo Huyền Trang luôn sát cánh bên anh trong các sự kiện. Trước sự cổ vũ của mọi người, Huyền Trang không ngại ngần trao tặng người yêu một nụ hôn chúc mừng thành công cho MV đầu tay của anh. Slim V cũng rất thích thú và hạnh phúc khi người hâm mộ đã chuẩn bị bánh kem để chúc mừng và muốn anh ký tặng lên ảnh và những vật kỷ niệm nhân sự kiện MV “Bỏ lại thế giới” cán mốc 2 triệu “view”.

Slim V chia sẻ anh thật sự bất ngờ khi sáng tác đầu tay của mình lại nhận được sự yêu mến của đông đảo mọi người. Con số lượt xem MV này trên kênh Youtube tăng chóng mặt dù MV của anh ra mắt cùng thời điểm với rất nhiều MV của các ngôi sao nhạc trẻ đang “hot” khác. “Bỏ lại thế giới” của Slim V cũng bỏ xa nhiều đối thủ khác để cán đích 2 triệu “view” một cách nhanh chóng.

Ca khúc “Bỏ lại thế giới” của Slim V cũng không thuộc diện những ca khúc yêu thương, ấm áp, ngôn tình như trào lưu, mà nói về sự đau khổ về tình yêu, cũng như cách để một cô gái có thể bước qua đau buồn, tìm đến cuộc sống với nhiều niềm vui mới. Rất nhiều người nghe nhạc đã gửi tin nhắn đến Slim V nói rằng, ca khúc của Slim V đã thực sự động viên họ, giúp họ thấy mình cần phải nghĩ khác thay vì chìm đắm vào những đau khổ vì chia tay.

Cũng theo Slim V, sáng tác đầu tay này của anh không phải ca khúc dễ nghe và cũng không dành cho số đông, đặc biệt không phải ai mới nghe cũng thích, tuy nhiên anh có niềm tin rằng đó là bài hát dễ gây “nghiện” và thực tế khán giả đã cho anh thấy điều ấy. Bài hát được viết theo thể loại future bass, thể loại nhạc EDM đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. “Bỏ lại thế giới” được cộng đồng người yêu nhạc nói rằng, không phải thể loại nhạc phổ thông dễ nghe, dễ thuộc, nhưng đã nghe là bị ám ảnh bởi giai điệu và âm nhạc.

Lần đầu tiên gia nhập vào làng sáng tác, ca khúc đầu tay “Bỏ lại thế giới” của Slim V đã phần nào cho thấy hướng đi của Slim V trong thời gian tới. Đúng như Slim V từng tâm sự, anh không muốn mình không chỉ là nhà sản xuất âm nhạc mà sắp tới sẽ có thêm những sản phẩm âm nhạc do chính mình tự hoàn thiện từ A đến Z, vừa sáng tác vừa sản xuất. Đây cũng là con đường của các nhà sản xuất chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay mà Slim V hướng tới.

MV “Bỏ lại thế giới” của Slim V khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy có phần tiếc nuối, hụt hẫng vì… không thấy Slim V đâu. Hình ảnh của nhà sản xuất trẻ chỉ thấp thoáng xuất hiện ở phần đầu và cuối MV.  Tuy nhiên theo Slim V, “Bỏ lại thế giới” được làm theo xu hướng đang thịnh hành trên thế giới nên khác biệt với lối làm MV theo truyền thống tại Việt Nam, đó là Slim V giấu hoàn toàn tên ca sĩ và MV chỉ có diễn viên, hình ảnh làm tăng hiệu ứng cho ca khúc. Đây là cách làm được nhiều nhà sản xuất trên thế giới lựa chọn hiện nay, nhằm hướng khán giả yêu nhạc vào việc thưởng thức âm nhạc, vẻ đẹp của âm nhạc chứ không phải là nghe vì ca sĩ hay nhạc sĩ. Xu hướng này đang phát triển và sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai. Tại Việt Nam, Slim V là người mạnh dạn đón đầu xu hướng này.

Với con số gần 2 triệu lượt xem trên youtube cho sáng tác đầu tay, xem ra Slim V đang trở thành gương mặt đáng gờm cho làng sáng tác trẻ.          

Cùng xem những khoảnh khắc rạng rỡ của Slim cùng bạn gái - nghệ sĩ sáo Huyền Trang: