"Người tình tin đồn" của Sơn Tùng cover lại "Em của ngày hôm qua"

ANTD.VN -  Thiều Bảo Trâm - "người tình tin đồn” của Sơn Tùng sẽ dùng chính bài “hit” của anh dựng thành tiết mục vô cùng ấn tượng tại sân khấu “Remix New Generation”.  

Bảo Trâm - “người tình tin đồn” của Sơn Tùng sẽ dùng chính bài “hit” của anh dựng thành tiết mục vô cùng ấn tượng tại sân khấu “Remix New Generation”.

 Thiều Tb

Trong tập 5 của chương trình "Remix New Generation", "công chúa bong bóng" Bảo Thy và "người tình tin đồn" của Sơn Tùng - ca sĩ Bảo Trâm sẽ có màn đối đầu "nảy lửa". Với chủ đề "Ký ức", team của Bảo Thy sẽ trình diễn 4 ca khúc: "Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan - Công chúa bong bóng - Barbie girl". Tại đây, Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử của đời mình.

Một lần nữa, những người yêu mến giọng ca Bảo Thy sẽ được cùng cô quay lại ký ức của một thời "oanh liệt" khi hai ca khúc "Baby xin đừng quay gót", "Công chúa bong bóng" àm mưa làm gió khắp thị trường nhạc trẻ Việt Nam. Các bài hát đều được phối lại hoàn toàn mới.  Bên cạnh đó, ca khúc "Barbie girl" hứa hẹn để lại ấn tượng sâu đậm bởi Bảo Thy chính là tác giả viết lời Việt cho bài hát này. 

Ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian dài, Bảo Thy lựa chọn sân chơi "Remix New Generation" để đánh dấu sự trở lại của mình. Chủ đề "Ký ức" được xem là một lợi thế rất lớn với Bảo Thy vì trong sự nghiệp ca hát của mình, "công chúa teen" đã có trong tay rất nhiều ca khúc gây "sốt" và gắn liền với tuổi thanh xuân của rất nhiều khán giả.

Trong khi đó, "người tình tin đồn" của Sơn Tùng - ca sĩ Thiều Bảo Trâm, thành viên của nhóm nhạc Bee.T lại đem đến màu sắc khác biệt trong đêm thi này. Không lựa chọn hình ảnh dễ thương như đàn chị Bảo Thy, team của Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một ký ức năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc: "Em của ngày hôm qua - I like to move it - Bay theo ngân hà - Buông tay". Với "Em của ngày hôm qua", một bản "hit" của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng.

Với sức trẻ Bảo Trâm còn lôi cuốn khán giả khi liên tục thể hiện những vũ đạo mạnh mẽ lôi cuốn trên sân khấu. Khán giả sẽ không thể ngồi yên với những tiết mục mãn nhãn và cực kỳ sôi động đến từ Thiều Bảo Trâm.

Màn đối đầu đầy thú vị và kịch tính giữa Bảo Thy và Bảo Trâm sẽ lên sóng đến với khán giả vào lúc 21h ngày 17-2 trên kênh VTV3.

Bảo Trâm - “người tình tin đồn” của Sơn Tùng sẽ dùng chính bài “hit” của anh dựng thành tiết mục vô cùng ấn tượng tại sân khấu “Remix New Generation”.

Tập 5 với sự tranh tài của Bảo Thy và Bảo Trâm sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 17/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Tập 5 với sự tranh tài của Bảo Thy và Bảo Trâm sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 17/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.