Siêu mẫu Lê Trung Cương bí mật sang Mỹ thi hát

  • 21/10/2016 14:21
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Siêu mẫu Lê Trung Cương bất ngờ chia sẻ thông tin đang tham dự cuộc thi ca hát tại hải ngoại để thực hiện niềm đam mê trở thành một ca sĩ.

Dạo gần đây siêu mẫu Lê Trung Cương ít xuất hiện ở Việt Nam. Trang mạng xã hội của anh thường xuyên cập nhật những chuyến đi du lịch khắp nơi như: Anh, Brazil... Nhưng vài ngày nay thông tin Lê Trung Cương đang tham gia một cuộc thi ca hát ở hải ngoại đã được bạn bè và khán giả hâm mộ chia sẻ rầm rộ.

Siêu mẫu Lê Trung Cương cho biết, anh tham gia vì muốn hiện thực hoá ước mơ của mình: một lần được đứng trên sân khấu của trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng. Ở Việt Nam, anh từng gây chú ý khi kết hợp với Khánh Ngọc trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo 2013". Siêu mẫu Lê Trung Cương may mắn sở hữu chất giọng trầm ấm, truyền cảm. Tháng trước, anh vừa ra mắt album "From Lê Trung Cương with love" sau 5 năm ấp ủ.

Siêu mẫu Lê Trung Cương bí mật sang Mỹ thi hát ảnh 1

Lê Trung Cương và các thí sinh trong cuộc thi âm nhạc tại hải ngoại (ngoài cùng bên trái)

Người mẫu điển trai cho biết anh bắt đầu dự thi vòng online từ tháng 6 năm nay và được đã trải qua các vòng sơ tuyển, tứ kết (18-10). Hiện tại anh sẽ có mặt trong vòng bán kết (23-10) với quyết tâm giành thành tích tốt trong đêm chung kết (28-10)  diễn ra lúc 19h (theo giờ tại bang California, Mỹ), tức là 9h sáng ngày 29-10 (giờ Việt Nam). Cuộc thi Vstar do một trung tâm ca nhạc hải ngoại tổ chức khá thành công thời gian gần đây. Năm nay, vòng sơ tuyển thu hút 1000 thí sinh và đến vòng tứ kết chỉ còn lại 27 người.

Qua những vòng thi trước, ban giám khảo rất ấn tượng với siêu mẫu Lê Trung Cương vì có ngoại hình đẹp, giọng tốt, chọn bài thông minh. Nhược điểm của anh là nhát sân khấu, thiếu biểu cảm linh hoạt khi trình diễn. Đây là những ý kiến đóng góp vô cùng quý giá mà người mẫu đang thay đổi để hoàn thiện bản thân.

Siêu mẫu Lê Trung Cương bí mật sang Mỹ thi hát ảnh 2

Kỉ niệm đáng nhớ nhất với siêu mẫu Lê Trung Cương là anh phải có mặt trong vòng thi sơ tuyển khi vừa đặt chân đến nước Mỹ được vài tiếng. Trước đó, do có một số trục trặc nên chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ tưởng như đã bị hủy. Cũng may mọi chuyện không quá trầm trọng nên anh có mặt kịp lúc dự thi. Khi đi thi là tròn 48 tiếng Lê Trung Cương không được ngủ.

Tin cùng chuyên mục