Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Top 3 đối diện với thử thách lớn

  • 12/05/2013 14:18
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo, mỗi cặp thí sinh sẽ phải trình diễn 3 tiết mục gồm: một ca khúc có tiết tấu nhanh, một ca khúc có tiết tấu chậm và một bài ca đi cùng năm tháng. Đây là một thử thách lớn với 3 cặp đôi trong cuộc đua chức quán quân của mùa giải năm nay.

Sau gần 5 tháng đồng hành cùng khán giả truyền hình, đêm nay, chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã bước vào vòng chung kết. 3 cặp đôi xuất sắc nhất: Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng, Khương Ngọc và Mỹ Lệ đang trên cuộc đua nước rút để tranh giành chức quán quân của mùa giải năm nay. 


Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Top 3 đối diện với thử thách lớn ảnh 1
Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ trổ tài với một ca khúc được hát theo phong cách acappella


Trong đêm thi tới, mỗi cặp đôi sẽ được thỏa sức thể hiện giọng hát và ý tưởng sáng tạo của mình với 3 tiết mục, gồm: một ca khúc có tiết tấu nhanh, một ca khúc có tiết tấu chậm và một bài ca đi cùng năm tháng. Tuy nhiên, đây cũng chính là thử thách lớn với các cặp đôi, bởi việc thể hiện nhiều tiết mục đòi hỏi các thí sinh phải có sự đầu tư đồng đều trong khâu dàn dựng và yêu cầu các cặp đôi phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, bên cạnh đó phải có cột hơi chắc, khỏe. 


Trao đổi trước thềm đêm chung kết, cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng chia sẻ: “Cho đến giờ phút này, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái, vì cặp đôi này chưa bao giờ đặt ra mục tiêu là phải chiến thắng. Chúng tôi chỉ biết cống hiến hết mình. Điều quan trọng nhất đó là chúng tôi đã có những tiết mục ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả”.


Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Top 3 đối diện với thử thách lớn ảnh 2
Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy sẽ mang lại nhiều bất ngờ
với một tiết mục được phối hợp cùng dàn hợp xướng “Sài Gòn mới”Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Thúy cho biết: “Chặng đường tham gia Cặp đôi hoàn hảo rất dài và gian lao, nhưng cũng đầy sự thăng hoa và hạnh phúc. Vũ và Thúy rất vui vì được quý vị khán giả trao cho mình cơ hội để đi đến đêm chung kết. Riêng với Thúy, cảm giác của Thúy hơi buồn buồn một chút, vì mình đã quen với áp lực rồi, bây giờ phải trở lại với cuộc sống bình thường, Thúy sẽ rất nhớ những ngày tháng đó”.

Ngoài phần thi của các thí sinh, chương trình còn chào đón sự trở lại của 7 cặp đôi còn lại trong đêm chung kết trao giải. Ngoài ra, các cặp đôi: Phan Anh và Thái Trinh, Hoàng Hài và Thùy Linh, Khánh Ngọc và Lê Trung Cương, Nathan Lee và Ngọc Oanh cũng sẽ thể hiện 4 tiết mục đầy đặc sắc.

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Top 3 đối diện với thử thách lớn ảnh 3
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng sẽ thể hiện một liên khúc
hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả


Trở lại với sân khấu trong đêm nay, Thái Trinh cho biết: “Trinh rất hồi hộp vì đã mấy tháng rồi hai anh em mới được tập và thi với nhau”, trong khi đó, Phan Anh cũng chia sẻ: “Phan Anh thì rất thoải mái vì đây là lần đầu tiên mình được đứng trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo mà không phải lo Ban giám khảo chấm điểm”.

Đêm chung kết trao giải Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào lúc 21h30 hôm nay chủ nhật 12-5 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP. Hồ Chí Minh) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục