Sau scandal cãi vã, Tuyết Lan sắp "chạm trán" Hà Anh

  • 28/03/2012 10:08
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Elle Fashion Show diễn ra vào ngày 8-4 sắp tới là show diễn đầu tiên Tuyết Lan và Hà Anh cùng diễn chung sau những phát ngôn "đá" nhau trên báo chí.

Có chiều cao nổi bật cùng vẻ đẹp khi thì hiền dịu, khi thì sắc sảo lạnh lùng, trong thời gian gần đây, Á quân tại chương trình Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, Tuyết Lan liên tục là gương mặt sáng giá được lựa chọn để trình diễn tại những show diễn thời trang lớn. Không chỉ thế, trong năm vừa qua, Tuyết Lan còn được tạp chí Thể thao Văn hóa - Đàn Ông lựa chọn để trao giải thưởng Babe Of The Year.

Cái tên Tuyết Lan còn được biết đến nhiều hơn nữa khi được là 1 trong 2 đại diện cùng Hoàng Thùy - quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đi trình diễn trong show diễn thời trang quốc tế. Tuy nhiên, cũng chính từ đây, Tuyết Lan và Hoàng Thùy phải hứng chịu nhiều "búa rìu" khi bị "đàn chị" Hà Anh tố rằng, show diễn của Tuyết Lan, Hoàng Thùy chỉ là buổi trình diễn ngoài lề chứ không phải show diễn đẳng cấp như BTC chương trình từng giới thiệu.

Sau scandal cãi vã, Tuyết Lan sắp "chạm trán" Hà Anh ảnh 1
Hà Anh và Tuyết Lan tại lễ trao giải thưởng"Babe Of The Year"

Trước những chỉ trích này, giữa Tuyết Lan và Hà Anh đã xảy ra một cuộc khẩu chiến căng thẳng. Tuyết Lan cho rằng Hà Anh đã từng trù dập mình khi cô còn là thí sinh còn Hà Anh là giám khảo Vietnam's Next Top Model 2010. Trước sự việc này, Hà Anh cũng đã viết một bức thư giải thích "trắng đen" với Tuyết Lan.

Từ scandal đình đám trên, đây là lần đầu tiên Tuyết Lan và Hà Anh cùng diễn chung. Ngoài Tuyết Lan và Hà Anh, một số gương mặt người mẫu nổi bật khác cũng sẽ xuất hiện trong show diễn này như: siêu mẫu Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Trương Thị May, Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang, Lê Phương...

Elle Fashion Show 2012 sẽ diễn ra vào ngày 8-4 sắp tới, tại Tp.HCM. Show diễn này sẽ giới thiệu những xu hướng và thiết kế thời trang mới nhất cho mùa Xuân Hè. Dự kiến sẽ có hơn 100 bộ trang phục của 4 nhà thiết kế đương đại thành danh của làng thời trang Việt Nam và quốc tế sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Elle Show Xuân Hè.

Tin cùng chuyên mục