• NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết

  NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết

  ANTD.VN - Là nhà thiết đầu tiên khai mùa cho làng thời trang Việt trong năm 2017, Adrian Anh Tuấn mang đến cho giới mộ điệu thời trang tại thủ đô Hà Nội bộ sưu tập mới Adrian x Chinh, gồm những thiết kế áo dài ngày Tết, bắt nguồn từ tình yêu dành cho hội họa, với cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh.

 • Doanh nhân Sơn Đoàn "lấn sân" trong show của bạn đời - NTK Adrian Anh Tuấn

  Doanh nhân Sơn Đoàn "lấn sân" trong show của bạn đời - NTK Adrian Anh Tuấn

  ANTD.VN - Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa giới thiệu hai bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Valenciani: BST Resort 2017 "It’s A Man’s World", theo phong cách menswear lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho những người đàn ông trong cuộc sống, và BST "Adrian x Chinh" gồm những thiết kế áo dài ngày Tết, bắt nguồn từ tình yêu dành cho hội họa, với cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh.

 • NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập mới

  NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập mới

  ANTĐ - Đây là bộ sưu tập dành riêng cho người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang, một người phụ nữ hiểu rất rõ sức thu hút của bản thân mình…

 • Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012

  Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012

  ANTĐ - Ba cô gái Thanh Hoa, Mỹ Phương và Quý Dung sẽ diện những bộ trang phục của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Valenciani  trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012.  

 • Vietnam’s Next Top Model 2012: Lộ ảnh những thí sinh xuất sắc nhất

  Vietnam’s Next Top Model 2012: Lộ ảnh những thí sinh xuất sắc nhất

  ANTĐ - Tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ đem đến cho khán giả một món quà đặc biệt - đó là hình hiệu của chương trình năm nay với sự xuất hiện của Bộ tứ quyền lực và những cô gái xuất sắc nhất bước vào Ngôi nhà chung của chương trình.

 • Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette

  Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette

  ANTĐ - Tối qua 17-5, Tuyết Lan đã trở thành tâm điểm của chương trình Thời Trang & Đam Mê trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn thương hiệu thời trang Valenciani, còn Hoàng Thùy được chọn là vedette trong bộ sưu tập của NTK Giao Linh.