Sắp có một đêm nhạc tại Hà Nội vào tháng 3

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ cống hiến những màn trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc có tên gọi “Tình” diễn ra vào ngày 4-3 tới tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Đêm nhạc “Tình” được giới thiệu là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Tuấn Hưng sau tuyên bố tạm ngừng ca hát cách đây nhiều năm. Tham gia trình diễn trong đêm nhạc còn có một số nghệ sĩ khách mời như Vũ Hà, Uyên Linh, Dương Trường Giang, Đinh Ứng Phi Trường… Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, chương trình được đầu tư nhiều tỷ đồng với mong muốn mang lại một đêm nhạc đẳng cấp và sang trọng tại thời điểm các hoạt động nghệ thuật được tổ chức trở lại. “Âm thanh và ánh sáng của liveshow này được chúng tôi đầu tư mạnh tay vì xác định là chương trình lấy lại sự quan tâm của khán giả sau dịch bệnh. Với sự đầu tư như thế, chúng tôi tự tin chương trình sẽ đạt đẳng cấp âm thanh và ánh sáng giống như những liveshow lớn nhất từng diễn ra tại Việt Nam” - đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ.

Tiết lộ thêm về đêm nhạc, phía ê-kip cho biết, “Tình” sẽ gồm những ca khúc nổi tiếng, gắn bó với tên tuổi của các nghệ sĩ tham gia trình diễn. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện nhiều sáng tác làm nên tên tuổi của mình như “Lâu đài tình ái”, “Tiếng gió xôn xao”, “Say tình”... Đặc biệt anh cũng sẽ lần đầu tiên trình diễn bản “hit” “Buồn làm chi em ơi” của ca sĩ Hoài Lâm trên sân khấu với bản phối và màu sắc âm nhạc khác. Còn Tuấn Hưng sẽ trở lại với những ca khúc quen thuộc như “Người tình trăm năm”, “Nắm lấy tay anh”... Đặc biệt, ở lần song ca trở lại đầu tiên với Đàm Vĩnh Hưng kể từ liveshow “3H” năm 2018, Tuấn Hưng hứa hẹn cũng sẽ mang tới những tiết mục song ca thú vị.

Các ca sĩ còn lại của chương trình đều sẽ mang tới những bản hit của mình như “Phố không mùa” (Dương Trường Giang), “Bài hát của em” (Uyên Linh), “Xin đừng hỏi tại sao” (Đinh Ứng Phi Trường). Đặc biệt, ca sĩ Vũ Hà cũng sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô và song ca với Mr Đàm nhiều ca khúc đặc biệt thú vị.