Quỳnh búp bê tập 27: Chân dung ông bố dượng bệnh hoạn qua lần thứ 2 suýt hãm hiếp Quỳnh

ANTD.VN - Sự xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều của ông bố dượng bệnh hoạn trong tập 27 'Quỳnh búp bê' đã khiến nhân vật này trở thành tâm điểm chỉ trích của một số khán giả quá khích khi theo dõi bộ phim.

Tập 27 Quỳnh búp bê lên sóng tối 19-11, đã đưa khán giả đến những lý giải rõ ràng hơn về những vấn đề xoay quanh cuộc đời của Quỳnh, của ông bố dượng khi cùng nhau sống dưới một mái nhà.

Dù xuất hiện khá muộn trong Quỳnh búp bê nhưng nhân vật bố dượng (Đồng Thanh Bình) đã hiện lên cực kỳ rõ nét, với những tính cách vô cùng dâm đãng, bệnh hoạn, lạm dụng cả con riêng của vợ và bản chất đó chẳng hề thay đổi khi vô tình gặp lại con riêng trên Hà Nội.

Quỳnh hốt hoảng khi nhìn thấy ông bố dượng trong căn hộ của My Sói

Ánh mắt dâm đãng bệnh hoạn mà ông bố dượng dành cho Quỳnh

Dùng những câu từ hết sức bệnh hoạn để nhắc về chuyện cũ

Quỳnh búp bê tập 27: Chân dung ông bố dượng bệnh hoạn qua lần thứ 2 suýt hãm hiếp Quỳnh ảnh 4

Quỳnh búp bê tập 27: Chân dung ông bố dượng bệnh hoạn qua lần thứ 2 suýt hãm hiếp Quỳnh ảnh 5

Lao đến sấn sổ ôm con gái riêng, quyết lạm dụng Quỳnh lần thứ 2

Trong tập 27 Quỳnh búp bê, sau khi được My Sói (Thu Quỳnh) bày mưu giúp đỡ, ông bố dượng đã gặp được Quỳnh tại căn hộ chung cư của My Sói. Tại đây, mọi tính cách bệnh hoạn đã hiện lên nguyên hình. Phân cảnh này cùng những lời đối thoại 'chướng tai" của ông bố dượng khiến khán giả vô cùng sôi máu.

Vừa nhìn thấy Quỳnh bước vào căn hộ của My Sói, người đàn ông này lao đến cực sỗ sàng và không ngại thốt ra những câu nói ghê tởm như chính con người ông ta, "Dượng tìm con lâu lắm rồi. Nhìn con, nhìn cơ thể của con, dượng không thể nào chịu nổi". 

Ngay cả khi Quỳnh vùng bỏ chạy, muốn thoát khỏi sự biến thái của ông bố dượng, hắn ta vẫn bình thản gợi nhắc những điều xấu xí trong quá khứ "Con chạy đi đâu? Con đồng ý đến đây rồi cơ mà? Con nhớ không? Nhớ kỷ niệm của chúng ta không?"...

Quá khứ đen tối lại hiện về trong tâm trí Quỳnh

Cô lêch thếch đi trên đường vắng, tự chất vấn cuộc sống sao tàn ác với cô

Đáp lại thái độ sỗ sàng của bố dượng, Quỳnh hốt hoảng sợ hãi giằng co và kêu ghê tởm khi đụng vào người bố dượng. Trái lại, nhân vật bố dượng không hề nao núng, dũng cảm chuyển sang xưng hô ngọt nhạt "Ghê tởm thì sao? Ghê tởm thì em cũng không thoát khỏi tay anh đâu. Em có tên là Quỳnh hay là gì đi nữa anh vẫn tìm được".

Cuối cùng Quỳnh phải dùng những lời ngọt nhạt, hứa sẽ chiều chuộng mới thoát được khỏi tay người cha dượng đồi bại. Lếch thếch đi trên con đường vắng, quá khứ đen tối ngày xưa lại ùa về trong tâm trí của Quỳnh, cô cay đăng vì cha dượng mất nhân tính, cay đắng vì mẹ cũng không chấp nhận yêu thương và che chở.

Một phân cảnh khác trong tập 27 Quỳnh búp bê cũng nhấn mạnh tính cách của ông bố dượng là khi hắn ta gặp gỡ My Sói và dần dần hé lộ bí mật vì sao "nặng tình nghĩa"với Quỳnh, quyết tìm Quỳnh để đày đọa dày vò cô thêm lần nữa.

Cuộc nói chuyện với My Sói phần nào hé lộ cuộc đời của ông bố dượng

Tiết lộ cả lý do vì sao ông ta coi Quỳnh là báu vật quyết phải sở hữu bằng được

Ánh mắt thẫn thờ khi biết mình có một đứa con riêng với Quỳnh

Chất vấn My Sói không được phép cười nhạo một đứa trẻ con

Tại đây, trong cuộc nói chuyện với tú bà, ông bố dượng đã lý giải điều mà nhiều khán giả băn khoăn là tại sao lại đổi đời nhanh chóng đến vậy. Đó là việc tìm được kỳ nam, đổi đời thành đại gia buôn trầm khét tiếng. Và việc đó cũng liên quan đến Quỳnh, hắn ta cho rằng việc cưỡng bức Quỳnh đã khiến hắn ta cực may mắn, tìm được kỳ nam để "một bước lên tiên" nên ngoài việc nợ thân xác, ông bố dượng bệnh hoạn còn coi Quỳnh là vận may là kho báu. 

Khi được My Sói tiết lộ có một đứa con riêng, ông bố dượng tỏ ra "ngẫn" người và âm thầm tính mốc thời gian trong đầu và cho rằng có thể đó là con trai mình. Trong khi đó, My Sói lại ra sức cười cợt mẹ con Quỳnh, cười nhạo rằng Quỳnh không có đủ tiền bạc và thời gian để chăm sóc nuôi nấng bé.

Với 2 phân cảnh chính trong tập 27 Quỳnh búp bê, chân dung ông bố dượng đã được bộc lộ rõ nét. Vào vai một nhân vật phản diện, tính cách có phần bệnh hoạn, ngay từ tạo hình bên ngoài của diễn viên Đồng Thanh Bình đã khiến anh diễn tả xuất sắc vai diễn này, điều đó cũng gây ra không ít phiền toái ngoài đời thực vì những phản ứng thái quá của khán giả.