Quỳnh búp bê tập 26: Quá khứ tủi nhục của Quỳnh được phơi bày toàn diện

ANTD.VN - Nhanh chân giải cứu Đào trước sự hãm hiếp của chính bố dượng, Quỳnh lại một lần nữa phải sống lại cảm xúc đau đớn, tủi nhục mà cô từng chịu đựng, muốn chôn giấu nhưng cứ hiện về ám ảnh. 

Tập 26 Quỳnh búp bê vừa lên sóng tối 13-11 mang lại cho khán giả nhiều cảnh phim hấp dẫn, gay cấn nhưng cũng đọng lại ít nhiều cảm xúc về cuộc đời và tuổi thơ đau lòng của nhân vật Quỳnh (Phương Oanh). Có lẽ từ đầu phim, khán giả đều thắc mắc quá khứ bị hãm hiếp của Quỳnh ra sao mà khiến cô ám ảnh đến vậy, thì trong tập 26 này người xem đã được lý giải, tận mắt chứng kiến tất cả.

Mở đầu tập 26 Quỳnh búp bê là cảnh Đào (Quỳnh Kool) và Quỳnh đã đến tận căn hộ của My Sói (Thu Quỳnh) để thương lượng việc vụ clip nóng của Đào có thể bị tung lên mạng. Dù từng nhiều lần to tiếng, hỗn láo với mình nhưng trước sự nhờ cậy của Đào, Quỳnh không đành lòng để em gái Lan Cave (Thanh Hương) gặp nguy hiểm nên đã dẫn cô đến nơi My Sói ở.

Quỳnh dẫn Đào đến gặp My để thương lượng về chuyện tung clip nóng của Đào lên mạng xã hội

Ánh mắt cay độc ghê gớm của tú bà My Sói

My đã lôi Kiên đang phê thuốc ra ngoài để Đào phải chứng kiến những cảnh này

Lần đầu tiên 3 nhân vật ba mặt một lời đối chất với nhau, điều này khiến Đào cũng tỉnh ngộ ra nhiều điều

Tại căn hộ của My Sói, ả đã tinh ý kéo Kiên (Mạnh Quân) ra ngoài sàn nhà trước khi mở cửa cho Quỳnh và Đào. Mục đích của My Sói mà muốn Đào nhìn thấy cảnh Kiên đang phê thuốc cũng như vạch mặt con người thật của Kiên, cảnh cáo Đào nếu còn dám bén mảng lại người tình của mình.

Trước sự cáo già của My, Quỳnh cũng phải điên lên khẳng định rằng bản thân Đào không hề biết Kiên là bạn trai của My, Đào chỉ là nạn nhân của một kẻ trăng hoa lừa dối. Thế nhưng, đáp lại là bộ mặt căm thù, nghiến răng ken két của Mỵ cùng lời dọa dẫm: Với Quỳnh ả có nhiều cách để trả thù nhưng hôm nay, người mà ả nhắm đến là Đào. "Mày hỏi con chị mày xem, từ xưa đến nay, đã có đứa nào động vào bất cứ thứ gì của tao mà được yên thân chưa? Tại sao mày dám quyến rũ nó?", lời thoại đanh đá của My.

Quỳnh nhờ Nghĩa can thiệp vào chuyện của My Sói nhưng việc đơn thương độc mã đến nói chuyện đã khiến Nghĩa nhận một trận đòn đau

Trên đường dìu Nghĩa về nhà trọ, Quỳnh đã gặp Thịnh và nhận được sự trợ giúp của anh

Vì biết bản thân mình không thể đấu lại My, Quỳnh nhờ sự trợ giúp của Nghĩa, tuy nhiên khi đơn thương độc mã đến căn hộ của My, Nghĩa lại bị đánh một trận tơi tả. Bữa cơm tối giữa 3 người trong căn nhà trọ của Nghĩa, Quỳnh đã đau đớn mà nói rằng: Với cô Đào chẳng là gì nhưng vì tình nghĩa với Lan Cave nên Quỳnh muốn bảo vệ và mong Đào có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trên đường đưa Nghĩa về nhà trọ, Quỳnh và Nghĩa cũng nhận được sự giúp đỡ của Thịnh. Nhân vật này luôn xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm mỗi khi Quỳnh gặp khó khăn nên anh được khán giả dành tình cảm hết mức, nhất là sau khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) chết vì tai nạn ở đường tàu.

Sau khi tỉnh thuốc, Kiên không nhớ mình đã quay về tìm My ra sao

Anh phản ứng khá gay gắt khi My Sõi đang bàn kế hoạch đưa Đào vào tròng

Một phân cảnh nhỏ quay đến con trai Quỳnh khiến người xem đau lòng

Vũ - người đang nuôi con trai Quỳnh đã gài vào đầu cậu bé những ý nghĩa đen tối về mẹ

Không biết lý do gì mà My Sói lừa được Đào đến khách sạn để tiếp khách và người mua dâm không ai khác chính là tay bố dượng dê xồm của Quỳnh. Có một chi tiết mà rất nhiều khán giả thắc mắc là tại sao ông bố dượng của Quỳnh lại đổi đời nhanh chóng đến vậy. Từ một người đàn ông nghèo vùng rừng núi, chẳng mấy chốc mà xuống Hà Nội phồn hoa đô hội, sẵn sàng chi tiền khủng cho tú bà My Sói để mua dâm gái cao cấp. Và trong cuộc ngã giá lần này với My Sói, hắn ta vô tình gặp lại Quỳnh - người từng để lại ấn tượng tuyệt vời trong tâm trí bệnh hoạn của hắn. 

Sau khi tìm khắp nơi không thấy Đào, Nghĩa và Quỳnh đã nhanh chân tìm được đến nơi My nhốt Kiên và hỏi được tung tích của Đào. Em gái Lan Cave bị đưa đến khách sạn để tiếp khách, nếu không cô sẽ bị My Sói tung clip nóng lên mạng xã hội. 

Quỳnh và Nghĩa không biết tại sao Đào mất tích bí ẩn

Thịnh nhanh chóng xuất hiện giúp Quỳnh lên giải cứu Đào

Ông bố dượng là người mua dâm Đào

Thái độ của ông bố dượng khi nhận ra Quỳnh

Quỳnh cũng hốt hoảng khi phải gặp lại gã đàn ông đểu cáng

Ngồi trên xe Thịnh, dòng cảm xúc tủi nhục của quá khứ ùa về

Lúc này, cao trào phim được đẩy lên cao, khi cảnh nóng giữa bố dượng Quỳnh và Đào xuất hiện, Nghĩa lại bị người đi đường đâm vào chân không lên khách sạn cùng Quỳnh được. May mắn Thịnh đã xuất hiện đúng lúc và giúp Quỳnh can thiệp được vụ mua dâm đắt giá của bố dượng.

Gặp lại con gái nuôi trong hoàn cảnh oái oăm nhưng ông bố dượng chẳng hề ngại ngần, ngược lại vẫn gọi tên "Quỳnh ơi! Dượng đây!". Và từ đây, dòng ký ức về những năm tháng tủi nhục của Quỳnh bắt đầu tuôn chảy. Ngồi trên xe của Thịnh về nhà trọ, Quỳnh không thể thoát nổi nỗi đau dày vò trong quá khứ, về hình ảnh ông bố dượng bệnh hoạn, dâm đãng.

Quá khứ tủi nhục của Quỳnh được hé lộ

Gã bố dượng từng nhiều lần hãm hiếp con gái riêng của vợ

Gã bố dượng và My Sói thương lượng sau thương vụ bị đổ bể

Kiên đến tìm Đào nhưng nhận được sự van xin tránh xa của Quỳnh

Thương vụ giữa My và gã bố dượng đổ bể, hắn ta đòi My đền bù gấp 5 lần. Trong cuộc gặp của 2 nhân vật phản diện, hắn ta lân la hỏi địa chỉ của Quỳnh và bước đầu hé lộ về những điều từng làm với Quỳnh cho My Sói biết. Nắm được những bí mật này, không biết ả tú bà sẽ tiếp tục làm gì để hãm hại Quỳnh, khi bộ phim chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Hy vọng Quỳnh sẽ nhận được một cái kết tốt đẹp từ đạo diễn, cô có thể tìm được con, làm lại cuộc đời và sống bên người mình thương yêu.