Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya

  • 18/01/2013 15:46
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Tân quán quân Vietnam's next top model Mai Giang vừa công bố bộ ảnh tuyệt đẹp mang hơi thở hiện đại, lấy trắng- đen làm màu chủ đạo. Có thể nói, đây là một trong những bộ ảnh ấn tượng nhất của cô sau khi đăng quang.
Mai Giang tiết lộ, bộ ảnh được thực hiện lúc 12h đêm do yêu cầu về không gian và ánh sáng trong chủ đề của bộ ảnh. Cô cho biết, chụp ảnh vào ban đêm tuy vất vả nhưng tinh thần và biểu cảm dường như được hỗ trợ từ không gian xung quanh nên cô trở nên đầy cảm hứng.

Trong bộ ảnh này, Mai Giang đã phải thực hiện những dáng đứng khá chông chênh, cách tạo dáng của tay và lưng phải thể hiện thật uyển chuyển để nhiếp ảnh gia có thể bắt được điểm dừng và góc sáng đẹp. Sự diễn xuất tốt của mắt và môi cũng góp phần tạo nên một hiệu ứng khá cao trong bộ ảnh.


Sau khi đăng quang, Mai Giang xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện, các chương trình thời trang đình đám gần đây như các show diễn như The Muse của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, F Fashion Show của tạp chí F, chương trình thời trang của thương hiệu Valencianii,…

Cùng xem những bức ảnh đen trắng tuyệt đẹp của Mai Giang:

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 1

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 2

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 3

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 4

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 5

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 6

Quán quân Mai Giang chụp ảnh gợi cảm giữa đêm khuya ảnh 7

Ảnh: Tâm Phạm

Tin cùng chuyên mục