Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới

  • 29/12/2015 13:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Phương Ly, MLee, Soobin Hoàng Sơn, Antei Ngọc Thịnh (quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013) sẽ cùng góp mặt trong phim sitcom mới "The Beyond the top".

Chiều qua (28-12), các diễn viên chính trong phim sitcom mới "The Beyond the top" đã có buổi ra mắt, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp cũng như giới truyền thông tại TP Hồ Chí Minh. 

"The Beyond the top" là bộ phim sitcom nói về góc khuất của showbiz do 4 nghệ sĩ trẻ: MLee, Soobin Hoàng Sơn, Antei Ngọc Thịnh, Phương Ly thủ vai chính. Theo chia sẻ của Mlee, sau khi xem một bộ phim truyền hình của Hàn, cô đã nảy ra ý tưởng sẽ thực hiện một bộ phim phơi bày góc khuất showbiz. Ở đó, cuộc sống và niềm đam mê âm nhạc cũng như sự cố gắng vươn lên trên con đường nghệ thuật đầy chông gai để khẳng định mình của các nghệ sĩ trẻ sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất.

MLee đã mạnh dạn chia sẻ ý tưởng của mình với một người bạn và bắt tay vào thực hiện dự án này và gửi lời mời diễn xuất đến các bạn của mình. Đây cũng là món quà mà các nghệ sĩ trẻ MLee, Soobin Hoàng Sơn, Antei Ngọc Thịnh, Phương Ly muốn dành tặng cho khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo mình. 

Đây cũng là lần đầu chạm ngõ điện ảnh của người đẹp Phương Ly. Dù trước đó đã tham gia một số cuộc thi âm nhạc, thế nhưng, đây mới là lần đầu tiên cô chính thức hoạt động nghệ thuật. Vượt qua một thời gian khó khăn vì chuyện cá nhân, Phương Ly tâm sự cô rất thích thú khi được đóng một nhân vật giống mình ở ngoài đời.

Để góp vui cho chương trình, 4 diễn viên trẻ lần lượt gửi tặng những ca khúc được sử dụng trong bộ phim.Tại buổi ra mắt phim, còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Phương Uyên, S.T (nhóm 365), Trang Pháp, JustaTee, hai chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm, siêu mẫu Minh Trung và dàn thí sinh cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ…

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt bộ phim:

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 1

MLee

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 2

Phương Ly

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 3

Antei Ngọc Thịnh

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 4

S.T của nhóm 365

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 5

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 6

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 7

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 8

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 9

Phương Ly, MLee tham gia diễn chính trong phim sitcom mới ảnh 10

Tin cùng chuyên mục