Chi Pu xuất hiện khiến Cường Seven bất ngờ, MLee “sốc nặng“

ANTĐ - Trong khi Cường Seven tỏ ra bất ngờ khi gặp lại Chi Pu - bạn gái cũ, thì MLee, bạn gái hiện tại của Cường Seven cũng bị sốc, thậm chí, có phần lo lắng cho "số phận" của chàng ca sĩ kiêm vũ công.

Trong tập 2 của chương trình "Điệp vụ tuyệt mật", cặp đôi Gil Lê – Chi Pu là hai khách mời đặc biệt tham gia cùng thử thách với 12 thí sinh.

Trước sự xuất hiện của cặp đôi này, Cường Seven khá bất ngờ khi gặp lại bạn gái cũ. Anh chia sẻ: “Lúc họ xuất hiện và chạy ngang qua, Cường nhìn đằng sau và đoán đó là Chi Pu và Gil Lê”.

Chi Pu xuất hiện khiến Cường Seven bất ngờ, MLee “sốc nặng“ ảnh 1

12 thí sinh ngạc nhiên khi Chi Pu và Gil Lê xuất hiện

Còn MLee, bạn gái hiện tại của Cường Seven cũng tỏ ra lo lắng khi thấy khách mời là Chi Pu và Gil Lê. MLee cho biết, cô đã rất sốc, bởi mục tiêu mà "điệp viên" hướng đến là Cường Seven.

Các thí sinh khác cũng tỏ ra băn khoăn không biết ý đồ của sự xuất hiện này là gì? David Phạm bày tỏ quan điểm: “Chi Pu trước đây là bạn gái của Cường, còn hiện tại, bạn gái của Cường lại là Mlee. David nghĩ rằng họ chắc chắn còn những mâu thuẫn tình cảm ở bên trong mà họ không thể hiện ra bên ngoài”.

Chi Pu xuất hiện khiến Cường Seven bất ngờ, MLee “sốc nặng“ ảnh 2

Các thí sinh chào đón sự xuất hiện của Chi Pu và Gil Lê

Mặc cho nhiều sự nghi vấn đổ dồn, cặp đôi vô cùng dễ thương Gil Lê và Chi Pu vẫn hòa mình vào thử thách với 12 thí sinh. Chi Pu chia sẻ, cô thật sự rất vui khi cùng với Gil Lê có những trải nghiệm đầy thú vị với những trò chơi rất hấp dẫn.

Khi được hỏi về việc có ngại khi gặp lại bạn trai cũ hay không, cô nàng thẳng thắn bày tỏ: “Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và Chi Pu cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Tuy vậy, Chi Pu vẫn rất trân trọng, quý mến anh Cường và luôn mong anh ấy luôn vui vẻ, hạnh phúc”.

Chi Pu xuất hiện khiến Cường Seven bất ngờ, MLee “sốc nặng“ ảnh 3

Khuôn mặt đầy biểu cảm của Nathan Lee khi đứng cạnh Gil Lê

Tập 2 "Điệp vụ tuyệt mật" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 23-5 trên kênh truyền hình VTV3.