"Phù thủy" Phạm Hồng Minh quyết tâm theo đuổi nghệ thuật trình diễn

  • 10/12/2015 08:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Phạm Hồng Minh là họa sĩ duy nhất tại Việt Nam thể hiện khả năng trình diễn hội họa trên sân khấu.

Phạm Hồng Minh thường được công chúng biết đến là một họa sĩ trình diễn trên sân khấu cùng với các nghệ sĩ có tên tuổi như: NSƯT Thành Lộc, Thúy Hạnh, Hiền Thục...

Họa sĩ Phạm Hồng Minh đã đưa nghệ thuật vẽ tranh đến gần hơn với mọi người bằng những thủ pháp độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người như: đốt tranh, vẽ ngược, dùng hiệu ứng phản quang… Trong liveshow "Dấu ấn" của Hiền Thục vào năm ngoái, anh đã gây bất ngờ cho người xem khi vẽ mà như không vẽ và hoàn thành tác phẩm bằng kim tuyến để hiện ra hình ảnh hai mẹ con Hiền Thục - Gia Bảo. 

Phạm Hồng Minh chia sẻ khi nói đến nghệ thuật mình đang theo đuổi: "Tôi nhất quyết theo đuổi đam mê này vì nó không chỉ mang niềm vui đến cho tôi mà còn cho khán giả. Từ nhỏ tôi cũng thích lên sân khấu biểu diễn nhưng không hát được nên đem chính năng khiếu của trình diễn. Và do là người duy nhất tại Việt Nam theo bộ môn này nên không bị áp lực cạnh tranh. Tuy nhiên cũng có khó khăn bởi vì bộ môn quá mới lạ nên phải đầu tư tập luyện rất nhiều lần mới dám trình diễn. Cái khó thứ hai là thiếu ý tưởng và thiếu người để học hỏi. Vì thể loại này quá mới bản thân phải tự suy nghĩ và tìm tòi, Khi có ý tưởng thì khả năng đưa vào thực tế cũng rất hạn chế".

"Phù thủy" Phạm Hồng Minh quyết tâm theo đuổi nghệ thuật trình diễn ảnh 1

Phạm Hồng Minh

Sắp tới, Phạm Hồng Minh sẽ xuất hiện dày đặc trong các chương trình truyền hình HTV như: chào ngày mới, hậu trường nghệ thuật, 60s... Và bên cạnh đó, anh cũng liên tục trau dồi, sáng tạo thêm các thủ pháp nghệ thuật để mang lại hiệu ứng bất ngờ, cảm xúc đến khán giả trong thời gian tới. 

Tin cùng chuyên mục