Phim sitcom mới về giới trẻ

  • 15/10/2012 23:28
  • 0 bình luận
  • Bích Hậu
  • In bài
ANTĐ - “The Puzzle” là tên gọi bộ phim truyền hình tiếp nối một loạt phim sitcom làm về giới trẻ như: Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh… sẽ được khởi quay trong tháng 11 tới. 

Tựa đề “The Puzzle” cũng là tên một nhóm nhạc trong phim - nơi mà các thực tập sinh là ca sĩ, diễn viên tương lai sống trong khu ký túc xá của một công ty giải trí cùng phấn đấu và ganh đua để có “chân” trong đó. Không gian ký túc xá được tiết lộ là một ngôi nhà riêng biệt đi kèm với phòng tập, gợi nhớ bối cảnh của những bộ phim thần tượng Hàn Quốc. Ở đó, đối mặt với những tình huống trong cuộc sống đặc biệt của mình, các bạn trẻ đã cùng giúp nhau nhận ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cùng nhau tập luyện, thất bại rồi cùng tiếp tục ước mơ và cố gắng.

Phim được xây dựng theo tiêu chí hài hước, cảm động và mang nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, trong đó có bức thông điệp: “Tuổi trẻ là tuổi của sự trải nghiệm và thử sức, không sợ gian khó và không do dự với ước mơ”. Hiện nhà sản xuất đang tìm kiếm những gương mặt mới đam mê diễn xuất và phù hợp với các vai diễn trong phim. Buổi tuyển chọn diễn viên sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21-10-2012 tại TP.HCM. 

Tin cùng chuyên mục