Phản ứng đầu tiên của dư luận quốc tế trước nhan sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh

  • 11/08/2019 16:06
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tân Hoa hậu - Lương Thùy Linh gây chú ý khi xuất hiện trên trang chủ cuôc thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019" với tư cách đại diện Việt Nam.

Sau khi đăng quang ngôi vị "Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", Lương Thùy Linh cũng giành quyền đại diện nhan sắc Việt tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World diễn ra sắp tới tại vương quốc Anh. Hiện hình ảnh của người đẹp Cao Bằng đã xuất hiện trên website chính thức của cuộc thi Miss World.

Theo đó, thông tin về Lương Thùy Linh được giới thiệu trên website của Miss World là "thí sinh đại diện Việt Nam, cùng với 150 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 69 được tổ chức ở London". Trang web này cũng nhấn mạnh đến việc người đẹp sinh năm 2000 đã có phần thi ứng xử tự tin, đầy cảm hứng và có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Đặc biệt, tổ chức Miss World cũng dành lời khen về nhan sắc và thần thái của đại diện Việt Nam năm nay. Kèm theo đó là hình ảnh của Lương Thùy Linh trong giây phút đăng quang tại đêm chung kết "Miss World Việt Nam 2019" vừa qua.

Phản ứng đầu tiên của dư luận quốc tế trước nhan sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 1

Ngay khi hình ảnh của Lương Thùy Linh chính thức xuất hiện trên website chính thức của cuộc thi Miss World, đông đảo khán giả trong nước và cả quốc tế đã dành cho cô những lời chúc mừng và bày tỏ hy vọng vào việc nhan sắc cùng trí tuệ của người đẹp Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp bậc nhất thế giới này.

Miss World là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc đề cao sự thông minh, tri thức và lòng nhân ái. Với những lời nhận xét “hợp nhãn” mà Miss World dành cho Lương Thuỳ Linh, khán giả Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này.

Phản ứng đầu tiên của dư luận quốc tế trước nhan sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 2

Về phần mình, mới đây Lương Thùy Linh cho biết, lẽ ra cô sẽ đi du học ngắn hạn ở Đức bắt đầu từ tháng 10 tới, song vì đăng quang "Miss World Việt Nam 2019" nên cô quyết định tạm gác kế hoạch du học lại để hoàn thành nhiệm kỳ của một Hoa hậu, bắt đầu bằng việc đại diện Việt Nam thi Miss World 2019 diễn ra tại Anh tới đây. Lương Thùy Linh chia sẻ, cô tự thấy mình sẽ phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện thêm về kỹ năng trình diễn catwalk, kỹ năng giao tiếp trước ống kính máy quay và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ để có thể giao lưu với bạn bè quốc tế thật tốt.

Phản ứng đầu tiên của dư luận quốc tế trước nhan sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 3

Cũng theo Lương Thùy Linh, ý định thực hiện các hoạt động thiện nguyện, quyên góp giúp đỡ người nghèo nằm trong dự định của cô ngay sau khi đăng quang "Miss World Việt Nam 2019" và nhận được món tiền thưởng khá lớn từ Ban tổ chức. Người đẹp Cao Bằng cho rằng, sở dĩ cô được vinh dự đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu cũng có phần rất quan trọng từ các dự án nhân ái của mình. 

Đương kim "Miss World Việt Nam" tiết lộ thêm, hiện tại cô chưa có bạn trai, một phần do gia đình định hướng cô chuyên tâm vào học hành, phần còn lại do cô cũng bận bịu với việc học nên chưa nghĩ tới chuyện tình cảm riêng. Tuy nhiên, Lương Thùy Linh tâm sự, mẫu bạn trai lý tưởng của cô là một người có học thức, tính tình vui vẻ và...cao hơn cô.

Tin cùng chuyên mục