Phản ứng khó hiểu của chồng Thu Thủy trước nghi án con đẻ bị ngược đãi

  • 07/08/2019 15:21
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi dư luận vẫn chưa ngớt bàn tán về việc chồng mới của ca sĩ Thu Thủy bị cho là có hành vi ngược đãi con trai cô thì chồng cũ của nữ ca sĩ lại có phản ứng khá khó hiểu.

Xung quanh việc Kin Nguyễn - chồng mới của ca sĩ Thu Thủy có hành vi kéo, cấu tay con riêng của vợ trong lúc cả ba xuất hiện trong một đoạn livestream, đến thời điểm này cư dân mạng vẫn "ném đá" dữ dội cả Kin Nguyễn lẫn Thu Thủy. Bên cạnh những ý kiến bênh vực vợ chồng Thu Thủy và tin rằng vì bé Henry nghịch ngợm, hiếu động nên Kin Nguyễn mới phải dùng biện pháp mạnh để cậu bé ngồi yên, thì không ít người vẫn bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành vi kể trên của Kin Nguyễn.

Mặc dù sau đó cả Thu Thủy lẫn Kin Nguyễn đều lên tiếng xin lỗi trên trang mạng xã hội cá nhân, đồng thời thanh minh rằng Kin Nguyễn chỉ kéo tay bé Henry chứ không cấu, song cặp đôi vẫn không tránh khỏi "cơn mưa" những lời chỉ trích gay gắt và dữ dội từ dư luận.

Phản ứng khó hiểu của chồng Thu Thủy trước nghi án con đẻ bị ngược đãi ảnh 1

Đoạn livestream khiến vợ chồng Thu Thủy bị "ném đá" dữ dội vì bé Henry bị Kin Nguyễn kéo tay rất mạnh và nghi là cấu đau

Đặc biệt mới đây cư dân mạng tiếp tục lục lại một đoạn livestream khác của Thu Thủy cách đây không lâu. Cụ thể, khi Thu Thủy đang thực hiện một livestream quảng cáo và trò chuyện với mọi người thì bé Henry chạy ra bấu chặt lấy mẹ khóc và liên tục nói: "Ba kỳ quá!". Trước hành động này của con trai, thay vì dỗ dành hay hỏi cho ra nhẽ thì Thu Thủy lại lấy tay bịt chặt miệng con lại và phân trần với mọi người rằng do cậu bé nhõng nhẽo. Cô không quên xoa dịu bé Henry và có lẽ cũng là để mọi người khỏi chú ý vào việc này bằng cách vỗ về con rằng: "Ba thương con mà". Tuy nhiên trong đoạn livestream lúc này, khán giả vẫn nghe loáng thoáng tiếng Kin Nguyễn quát mắng bé Henry. Thậm chí anh còn nhấc bổng cậu bé ra khỏi vòng tay của mẹ khiến cậu bé khóc thét lên. Lúc này, Thu Thủy vẫn tiếp tục livestream.

Xâu chuỗi những sự việc xảy ra, cư dân mạng lại càng thêm bức xúc vì cho rằng Thu Thủy đã bao che cho chồng trẻ có những hành vi quát mắng, thậm chí ngược đãi con trai mình. Hiện cả Thu Thủy và Kin Nguyễn đã khóa bình luận trên trang mạng xã hội cá nhân sau khi cả hai viết lời xin lỗi và thanh minh cho hành vi của Kin Nguyễn. 

Phản ứng khó hiểu của chồng Thu Thủy trước nghi án con đẻ bị ngược đãi ảnh 2

Thu Thủy và người chồng đầu tiên - bố đẻ của bé Henry

Liên quan đến ồn ào này, doanh nhân H.N.P - chồng cũ của Thu Thủy - bố đẻ của bé Henry bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang mạng xã hội cá nhân có nội dung:"Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ.". 

Tuy không nhắc gì đến câu chuyện lùm xùm mà vợ cũ và chồng mới của vợ cũ gây ra với con trai mình song chia sẻ trên của doanh nhân H.N.P ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người và nhiều ý kiến cho rằng, chồng cũ của Thu Thủy đang bày tỏ suy nghĩ và thái độ trước ồn ào kể trên. 

Thu Thủy và doanh nhân H.N.P từng có thời gian gần 13 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà. Cả hai chung sống được khoảng 4 năm và có với nhau một cậu con trai là bé Henry. Sau đó, cặp đôi chia tay vào năm 2017 vì không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. "Hậu" hôn nhân, Thu Thủy từng có lần chia sẻ về việc chồng cũ không quan tâm gì nhiều đến cậu con trai chung của cả hai và chưa làm tròn trách nhiệm của một người cha. Thậm chí, khi gọi điện và anh không nghe máy, cô đã ghi âm giọng nói của con trai rồi gửi vào email nhưng không nhận được hồi âm.

Tin cùng chuyên mục